Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ปี 2549 ทักษิณอยู่มา 9 เดือน รัฐบาลเถื่อนอยู่มา 3 เดือน : ราชดำเนินคิดว่าคนวิจารณ์ทักษิณเรียกว่าขุดคุ้ยเรื่องเก่าหรือไม่

    พอดีสังเกตว่า กระทู้วิจารณ์รัฐบาลคุณทักษิณแง่ลบมักไม่ค่อยปรากฎในราชดำเนินเท่าไร่  โดยราชดำเนินให้เหตุผลว่าเป็นการขุดคุ้ยหาเรื่องเก่าเอามาด่า   คุณทักษิณเค้าหมดอำนาจไปแล้วยังจองล้างจองผลาญอีกทำไม  เดี๋ยวนี้เค้าด่ารัฐบาลเถื่อนกัน


    ผมก็เลยสรุปว่า ราชดำเนินเป็นประเภทเห่อของใหม่หรือเปล่าครับ ?  12เดือนนี้รัฐบาลคุณทักษิณบริหารประเทศมาตั้ง 9 เดือน  ส่วนรัฐบาลเถื่อนเพิ่งเข้ามาแค่ 3 เดือน(สัดส่วน 3:1)   ดังนั้นผลดี-ผลเสียที่ประชนได้รับจากรัฐบาลคุณทักษิณย่อมมีมากกว่า  


    ปี 2549 จึงยังคงเป็นปีของรัฐบาลคุณทักษิณนี่ครับไม่ใช่ปีของรัฐบาลเถื่อน  หรือว่าเราลืมไปหมดแล้ว   ไว้ปีหน้า 2550 ค่อยมาด่ารัฐบาลเถื่อนอย่างเต็มตัวกัน ..  ตกลงไหม

    จากคุณ : ปลาสลิดไทย - [ 30 ธ.ค. 49 09:16:27 A:58.8.138.165 X: ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom