Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    CTX หลักฐานต้นฉบับอยากให้ลุงแคนได้อ่าน{แตกประเด็นจาก P5047169}

    ****************************************
    ความคิดเห็นที่ 41  
    คุณธนูไฟ ต้องกลับไปดูตอนรวมบริษัท ยีอี-อินวิชั่น...สิแล้วจะรู้ใครมั่ว เรื่องมันแดงก็เพราะ อินวิชั่นยอมจ่ายค่าปรับที่ศาลนั่นแหละ มันคือคำสารภาพย้อนไปดูที่มาของเรื่อง CTX จากกรุงเทพธุรกิจสิ...ตรงนี้ต้องบอกว่า "เรื่องแดง" เพราะ กรุงเทพธุรกิจครับ ต่อจากนั้นก็สาวกันยาว จนถึงขนาดอภิปรายไม่ไว้วางใจ รมต.สุริยะ เจ้าของวลี "พุทโธ่" ไง
    ค้น ๆ ในราชดำเนินก็ได้ครับ ตะลุยกันหลายเรื่องรวมทั้งเรื่องถมดิน เทคนิคไล่น้ำออกจากดิน เยอะแยะไปหมด
    ราชดำเนินสมัยก่อนสู้กันด้วยข้อมูลล้วน ๆ ไม่ใช้ลีลาวาจาดิสเครดิตกันง่าย ๆ ครับ
    ผมมอง ๆ ดูคนเล่นราชดำเนินเก่า ๆ หลายคน ยังเสียดาย...ออกมาลีลาเดียวกันหมด จนแทบไม่ต้องอ่านชื่อ
    จากคุณ : ไทเมือง
    *******************************************
    เห็นผู้เฒ่าแคนอ้างจัง อ้างเรื่องข้อมูล....เอาหลักฐานที่อินวิชั่นถูกปรับเพราะข้อหาติดสินบน...ลองมาดูว่าในกรณีของประเทศไทยนั้นเจอข้อหาอะไรบ้าง...เน้นตรงที่ขีดเส้นใต้ให้ดูกันชัดๆ คิดว่าผู้เฒ่าคงอ่านได้รู้เรื่อง...อยากให้อ่านจากต้นฉบับ...อย่าไปอ้างอิงข้อมูลของเหน่งเฒ่า....เพราะเริ่มต้นก็ยัดข้อหาเรียบร้อย...ผ่านไปตั้งหลายเดือนกว่าเหน่งเฒ่าจะแปลต้นฉบับคำต่อคำมา ให้อ่าน....ส่วนเนื้อหาทั้งหมดโหลดเอามาจากเวบนี้ครับ...ที่เหลือให้พิจารณากันเอาเอง
    http://www.sec.gov/litigation/complaints/comp19078.pdf


    [คลิกเพื่อชมภาพขนาดจริง]
     
     

    จากคุณ : หนูถ้ำ - [ 15 ม.ค. 50 08:31:39 A:67.15.183.3 X: ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom