ตั้งเป้าจะถล่มคุณทักษิณอีกรอบหนึ่งสำหรับนายสนธิ ลิ้มทองกุล แต่ทำไปทำมา กลายเป็นยืมปากคุณทักษิณไปด่า พล.อ.เปรม..ให้สะใจเล่น
ไม่ทราบเจตนาของนายสนธิ เป็นผู้หวังดี ประสงค์ร้ายสำหรับพล.อ.เปรมหรือเปล่า
เจตนาลึกๆของนายสนธิ..ต้องการอะไรกันแน่ กับการนำคลิปวีดีโอที่คุณทักษิณพูดกับผู้มาต้อนรับออกมาเผยแพร่ให้สาธารณะชนได้รับรู้
เพราะโดยปกติ..เรื่องอย่างนี้คนทั่วไปไม่ทำกัน !
หากจะบอกว่า..ต้องการทำลายคุณทักษิณ..คงไม่ใช่
เพราะไส้กี่ขดๆของคุณทักษิณนั้น นายสนธิและคณะได้ลากออกมาหมดแล้ว...และยังสอดใส่ไส้เทียมไปอีกมายมากเพื่อทำให้คุณทักษิณเป็นคนเลวในแผ่นดินให้ได้
จึงไม่จำเป็นที่จะต้องมาทำอย่างนี้อีก...
ผมสงสัยและกำลังคิดว่า..นายสนธิกำลังใช้แผนการอันชั่วร้ายเลวทรามประจำสันดานตน..แก้แค้นเอาคืน พล.อ.เปรมอยู่นะ !
แก้แค้นอะไรหรือ ?
ผมไม่รู้ว่า การถอดรายการยามเฝ้าแผ่นดินออกจากช่อง 11 นั้น ใครเป็นคนสั่ง ...แน่นอน มันไม่ใช่เกิดจากต่อมมโนสำนึกของนายธีรภัทร์ หรือนายสนธิเกิดการทำงานอย่างกะทันหันเด็ดขาด..
อาจเป็นไปได้ที่พล.อ.เปรม อาจเห็นว่ารายการดังกล่าว จะเป็นชนวนให้เกิดความรุนแรงขึ้นในบ้านเมือง จึงสั่งให้มีการระงับ หรืออาจเป็นนายธีรภัทร์ไม่กล้าสั่งปิดโดยตรงเพราะกลัวบารมีนายสนธิผู้เป็นบรมศาสดา ก็เลยอ้างชื่อพล.อ.เปรม สั่งให้ปิด
นายสนธิก็เลยแค้นใจ พล.อ.เปรมอย่างชนิดต้องตายกันไปข้างหนึ่ง...จึงพยายามหาวิธีแก้แค้น
โดยแสร้งทำเป็นหวังดีต่อพลเอกเปรม เอาคลิปที่คุณทักษิณด่าพล.อ.เปรมมาเผยแพร่...ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว..
นกตัวแรก คือ คุณทักษิณ ที่บังอาจไปด่าบรรพบุรุษของเหล่าโกกิเข้า..จึงเหมือนเป็นการเพิ่มความเกลียดชังอย่างมหาศาลเข้าไปอีก..แน่นอน คุณทักษิณกลับมายาก ในสายตาของทหาร และสายตาของชนชั้นสูง
นกตัวที่สอง คือ พล.อ.เปรม กับคนที่สนับสนุนคุณทักษิณ ก็ได้ถึงบางอ้อเสียทีว่า เหตุการณ์ทั้งหมดนั้น พล.อ.เปรมอยู่เบื้องหลัง ..ชัวร์
ถึงตอนนี้แหละครับ พล.อ.เปรมซึ่งอยู่เบื้องหลังมานาน ก็จะถูกเปิดตัวออกมาให้เหล่าบรรดาสาธุชนคนรากหญ้าทั้งหลายด่าประณามโดยประการต่าง ๆ
แผนการของนายสนธิแยบยลมาก การนำเอาคลิปวีดีโอของคุณทักษิณมาเผยแพร่ เป็นการชำระแค้นพล.อ.เปรมอย่างสาสม
ใครๆเขาก็รู้อยู่ว่า เหตุการณ์ปฏิวัติทั้งหมดนั้น พล.อ.เปรมเป็นผู้อยู่เบื้องหลังตั้งแต่ต้นจนจบ แม้เจ้าตัวจะไม่ยอมรับแต่สภาพการณ์ที่ออกมาทำให้มองเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้เด็ดขาด
เพียงแต่ยังไม่มีใครออกมาพูดโพนทะนา หรือจุดประเด็นให้คนส่วนใหญ่รับรู้เท่านั้น...
การที่คุณทักษิณพูดขึ้นมา ทำให้สังคมส่วนใหญ่รับรู้และตาสว่างขึ้นมาอีกเยอะ
และที่ปฏิเสธไม่ได้ก็คือ ....สิ่งที่คุณทักษิณพูดถึงในคลิปวีดีโอน่ะ
เป็นความจริงทั้งนั้น !
แก้ไขเมื่อ 05 มี.ค. 50 14:50:44
จากคุณ :
ปลายอ้อกอแขม
- [
5 มี.ค. 50 13:24:55
A:58.64.127.20 X:
]