Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ข่าวใหม่ แนวร่วมโจรใต้ ในสงขลาหันมาทำลายทรัพย์สินของชาวบ้าน โดยการลักลอบตัดต้นยางพารา 9 จุด สร้างความเสียหายอย่างมาก

    แนวร่วมโจรใต้ ในพื้นที่ จังหวัดสงขลา หันมาทำลายทรัพย์สินของชาวบ้าน โดยการลักลอบตัดต้นยางพารา 9 จุด สร้างความเสียหายเป็นจำนวนมาก

    สถานการณ์ความรุนแรงในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ยังได้ลุกลามมาในพื้นที่ จ.สงขลา โดยคนร้ายที่คาดว่าจะเป็นกลุ่มแนวร่วมในพื้นที่ได้ลักลอบตัดต้นยางพาราของชาวบ้านทั้งไทยพุทธและไทยมุสลิม ในพื้นที่ อ.จะนะ จ.สงขลา รวม 9 จุด ใน 4 ตำบลประกอบด้วยตำบลคู - นาหว้า - ป่าชิง และ บ้านนา ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบความเสียหาย
    ของสวนยางทั้ง 9 จุด และเชิญเจ้าของสวนมาทำการสอบสวน เพื่อประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการช่วยเหลือของทรัพย์สินที่ได้รับความเสียหาย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่เชื่อว่าเหตุที่คนร้ายหันไปทำลายทรัพย์สินของชาวบ้าน เป็นผลมาจากการเฝ้าตรึงกำลังของเจ้าหน้าที่อย่างรัดกุม เพื่อป้องกันเหตุร้ายในพื้นที่เขตเมืองและสถานที่สำคัญ คนร้ายจึงไม่สามารถลงมือ
    ได้อย่างสะดวก จึงหันไปตัดทำลายสวนยางในพื้นที่ห่างไกลแทน


    http://www.innnews.co.th/Local.php?nid=26074

    จากคุณ : off180 - [ 14 มี.ค. 50 17:50:45 A:58.9.143.117 X: ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom