ท่านนายกทักษิณกล่าวกับวงในว่า สงสารประเทศชาติที่พังจนย่อยยับที่ผ่านมาและตนเองได้อาสาเข้าเยียวยากอบกู้ จนสามารถยืนขึ้นได้อย่างเข้มแข็ง พี่น้องในชาติกำลังก่อร่างสร้างตัวกันอีกไม่นานก็จะสบายกันแล้ว..
"ผมผิดเองที่มั่นใจว่าคนไทยมีเหตุผล รักความจริงความยุติธรรมรักในหลวงรักความสงบผมจึงทำในสิ่งนี้มาตลอดแบบไม่ต้องพักผ่อน จนไม่ได้ไปสนใจตอบโต้เรื่องไร้สาระถือว่าทำดีต้องดี ไม่นึกว่าฝ่ายตรงข้ามจะทำกับพี่น้องประชาชนและประเทศชาติได้ถึงเพียงนี้โดยไร้จิตสำนึกและความรับผิดชอบ"
ซึ่งต่อไปนี้คงยากต่อการแก้ไข เพราะการทำงานแบบนี้จะเข้าไปทำลายระบบที่วางไว้ทั้งหมดจนไม่สามารถจะเอื้อประโยชน์สัมพันธ์กันได้และจะล้มไปด้วยกัน ทุกวันนี้ก็พยายามช่วยอยู่แต่ฝ่ายตรงข้ามก็บอกว่า
"ผมกำลังทำลายชาติ ผมจะไปทำลายชาติเพื่ออะไรครับ มันมีแต่เรื่องกล่าวหาทั้งนั้นจนน่าท้อใจ หากไม่สงสารพี่น้องประชาชนที่เลือกเข้ามาป่านนี้ผมไปใช้ชีวิตที่มีความสุขไปนานแล้ว จากธุรกิจที่มีก็พอเพียงที่จะอยู่อย่างสบายๆ"
จากประชาไท เมื่อ ธ.ค.2549 เอามาให้ดูอีกที
จากคุณ :
หลออ้าย
- [
22 พ.ย. 50 12:44:17
A:203.146.8.95 X:
]