CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    กรุณาช่วยกันประชาสัมพันธ์ เลือกส.ส.เขต และพรรค ตาม"ยุทธศาสตร์ต้านเผด็จการแห่งชาติ"

      เห็นด้วย ช่วยกระจาย (13 คน)
      ไม่เห็นด้วย ทุบกระจาย (1 คน)

    จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 14 คน

     92.86%
     7.14%


    23 เดือน 12
    เข้าคูหาเลือกส.ส. ตามแนวทาง

    "ยุทธศาสตร์ต้านเผด็จการแห่งชาติ"


    มีคำกล่าวเกี่ยวกับการเลือกตั้ง 2550 ในภาคอิสานว่าไว้น่าฟัง
    "คนที่เรารัก หากไม่ได้อยู่ในพรรคที่เราชอบ ก็เว้นการเลือกไว้ก่อน...
    ครั้งนี้ให้กาคนที่สมัครส.ส.เขตในพรรคที่เรารักก่อนก็แล้วกัน ครั้งหน้าหากกลับมาพรรคที่เรารัก ก็ค่อยกาให้"

    จะเลือกส.ส.เขต และพรรคไหนล่ะ ?
    ก็พรรคที่ไม่เอาคณะรัฐประหารนั่นประไร มีอยู่เพียงพรรคเดียว เต็มปากเต็มคำหัวหน้าพรรค ประกาศอยู่โต้ง ๆ เพื่อให้เป็นไปตามยุทธศาสตร์ต้านเผด็จการแห่งชาติ

    ประเทศชาติจะเดินหน้าไปได้ด้วยดี ถ้าคนไทยไม่กลัวเผด็จการรัฐประหาร

    จะทำอย่างไรถึงจะไม่กลัว
    ต้านความกลัวด้วยกระบวนการทางความคิดที่ดี

    ความคิดที่ดี ก็คือ ความคิดที่ไม่สยบยอมต่ออำนาจเผด็จการทุกรูปแบบ ทั้งทางเปิดเผย และทางลับ หรือพูดง่าย ๆ ก็ต้องสู้ สู้กันด้วยแนวความคิดที่ดีกว่า ตามแนวทางอารยะ ไม่ใช่กำลัง ใช้สมองทำลาย ความชั่วร้าย (โรคหัวหมูดีซีส)

    และมุ่งจิตมุ่งใจ เข้าร่วมกับ กับพรรคที่ต่อสู้กับเผด็จการ ตามแนวทางไม่เอาคณะรัฐประหาร ซี่งก็ต้องบอกว่าพออาศัยกันได้ในยามยากนี้ !


    2549-50 ชัดเจนว่าพรรคไทยรักไทยที่ถูกคณะรัฐประหารปล้นอำนาจไป คือพรรคที่ประชาชนอาศัยได้ และเมื่อมาเป็นพลังประชาชน หัวหน้าพรรคก็ประกาศแน่วแน่ชัดเจนว่าไม่เอา ไม่เห็นด้วยกับคณะรัฐประหาร  ชัดเจน แจ่มแจ๋ว ยิ่งกว่าใช้กล้องขยายของหมอดูส่องซะอีก !

    พรรคอื่น! เงียบ แปลความได้ว่า พรรคอื่นเอาคณะรัฐประหาร หรือเปล่า...!
    ถ้าใช้วิธีการของประชาธิปัตย์ ก็ต้องถือว่าถ้าไม่ปฏิเสธ ไม่ต้านคณะรัฐประหาร ไม่พูดอะไรที่ต้านคณะรัฐประหาร ก็คือการยอมรับ ...
    ยอมรับคณะรัฐประหาร !

    สวนกระแสความต้องการของแนวร่วมขบวนการประชาธิปไตย ที่ไม่ยอมรับการทำรัฐประหาร

    ดังนั้น แน่แล้ว ว่าพรรคที่มีแนวนโยบายไม่เอาคณะปฏิวัติแน่ ๆ หนึ่งเดียวนั้นก็คือ พรรคพลังประชาชน ของคุณสมัคร สุนทรเวช  ประกาศไม่เห็นด้วยกับคณะรัฐประหารชัดเจน !

    ความกลัว ทำให้เสื่อม คุณสมัครท่านบอกไว้
    ถ้าไม่อยากเสื่อม ทำไงล่ะ

    ก็ไม่ต้องกลัวมัน ไม่กลัว ก็ต้องสู้ สู้อย่างไร

    ก็สู้ตามแนวทางรัฐสภา เลือกตัวแทนของพรรคที่มียุทธศาสตร์ต้านเผด็จการรัฐประหาร ให้มากที่สุด ให้เข้าไปเป็นรัฐบาลให้เข้าไปแก้กฏหมายของคณะเผด็จการทหาร ปฏิรูปกฏหมาย และระบบต่าง ๆที่เผด็จการสร้างขึ้นให้เรียบวุธ และโดยด่วน อย่าช้าเชียว !

    ดังนั้น ไม่ต้องรีรอในการตัดสินใจ
    23 เดือน 12 เข้าคูหากา ส.ส.เขต และส.ส. พรรค
    ที่มี"ยุทธศาสตร์ต้านรัฐประหารแห่งชาติ"

    หากไม่สู้เผด็จการ ตอนมีเผด็จการครองเมืองอยู่
    จะให้สู้ หรือให้ทำตอนไหนล่ะครับ  พี่น้อง !!!


    สู้มันยังไง ก็ กาโหล กาโหล กาโหล ไง

    เห็นด้วยบอกต่อ
    ไม่เห็นด้วยก็บอกต่อ (ขอบคุณ)

    เมื่อนั้นประชาธิปไตยจะคืนนครา
    พี่น้องผองไทย ก็จะเป็นไท

    แก้ไขเมื่อ 02 ธ.ค. 50 22:22:43

    จากคุณ : +:Non Media:+ - [ 2 ธ.ค. 50 22:12:38 A:125.24.108.201 X: ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com