ผมเห็นหลายฝ่ายในบ้านเมืองช่วยกันออกมาหาเสียงให้พรรคพลังประชาชนอย่างเอาเป็นเอาตาย แบบทำงานอุทิศให้สังคม ไม่ต้องการค่าตอบแทนจากพรรค ชนิดรักทักษิณอย่างฝังใจ ..ผมซึ้ง !
ทุกฝ่ายต่างมีน้ำใจกันอย่างล้นเหลือ โดยพรรคไม่ต้องเอ่ยปากขอร้อง แม้ขอร้องให้เลิกช่วย แต่ก็ยังไม่ยอมฟัง พยามจะหาเสียง หาคะแนนให้พรรคพลังประชาชนให้ได้ ..น่ารักมาก
แต่ผมขอร้องเถอะ หยุดช่วยพรรคพลังประชาชนหาเสียงได้แล้ว แค่นี้ พรรคฯก็ได้เสียงเกิน 300 เสียงอยู่แล้ว สามารถจัดตั้งรัฐบาลพรรคเดียวได้โดยไม่ต้องพึ่งบุญใครแล้ว เพราะถ้าได้มากกว่านี้ จะไม่มีใครไปเป็นฝ่ายค้าน ..ประชาธิปัตย์ก็เหงาแย่
ขอขอบคุณทุกฝ่ายที่อุตส่าห์อุดหนุนค้ำจุนพลังประชาชน พรรคน้องใหม่ ให้ได้เติบโดอย่างรวด และผมต้องขออนุญาตเอ่ยนามผู้ที่มีอุปการะคุณอย่างแข็งขันตั้งแต่ต้นแทนพรรคพลังประชาชน ..ขอขอบพระคุณตัวแทนของคณะต่างๆที่ร่วมมือร่วมใจกันสร้างประชาธิปไตยในครั้งนี้
ขอแสดง "กิตติกรรมประกาศ" กราบขอบพระคุณยิ่งต่อผู้สร้างคุณานุประโยชน์ให้กับพรรคพลังประชาชน ดังมีรายนามต่อไปนี้
คมช.โดยพล.อ.สนธิ, กกต.โดยคุณสดศรี,คตส.โดยคุณนามและคุณแก้วสรร,ครม.โดยท่านสุรยุทธ์,สนช.โดยท่านประสงค์,นักวิชาการโดยท่านอาจารย์เสรี และอาจารย์เจิมศักดิ์, พรรคการเมืองโดยพรรคประชาธิปัตย์และมัชฌิมาฯ,กระทรวงกลาโหมโดยพล.อ.บุญรอด,กองทัพบกโดยพล.อ.สนธิ และพล.อ.สะพรั่ง, กองทัพเรือ โดยพล.ร.อ.บรรณวิทย์ พันธมิตรโดยคุณสนธิ, คณะสื่อมวลชนสาขาหนังสือพิมพ์โดยเดอะเนชั่น สาขาโทรทัศน์โดย ASTVและช่อง 5 สาขาวิทยุโดยคลื่น 92.25 ...ตลอดจนข้าราชการทหาร ตำรวจ และข้าราชการทุกระดับ รวมทั้งมวลหมู่พันธมิตรทุกท่าน
หากรายชื่อของท่านใดที่ตกหล่น โดยผมยังมิได้ประกาศขอบคุณ ขอให้ท่านที่เข้ามา โปรดช่วยทำ "กิตติกรรมประกาศ" เพื่อแสดงความขอบคุณท่านเหล่านั้นไว้ ณ ที่นี้ !!!
จากคุณ :
ปลายอ้อกอแขม
- [
11 ธ.ค. 50 19:16:18
A:58.8.85.136 X:
]