Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    คุณสามารถยกมือไหว้คุณทักษิณได้สนิทใจแค่ไหน

    เชื่อว่า คุณคงยกมือไหว้คุณทักาณได้โดยสนิทใจ ไม่มีคำถาม เพราะคุณมีความเชื่อว่า คุณทักษิณได้เคยทำอะไรให้คุณมามากมาย กะอีแค่ยกมือไหว้คุณทักษิณ ทำไมจะทำไม่ได้

    แล้วกับหมักล่ะ ในฐานะหัวหน้าพรรคการเมืองที่รวมเอาพวก ทรท เก่ามาไว้ด้วยกัน และในฐานะที่กำลังจะเป็นนายกรัฐมนตรีที่บุญพาวาสนาส่งเพราะมีคนเรียกใช้บริการให้มานำธง ไม่เคยทำอะไรให้พวก ทรท เก่าเลย นอกจากด่าพลเอกเปรม ถูกใจกองเชียร์ คนแบบนี้ คุณยังสามารถยกมือไหว้โดยสนิทใจหรือปล่าว หรือว่า ครั้งใดที่คุณจำเป็นต้องไหว้ คุณก็นึกเห็นหน้าคุณทักษิณ และนึกเสียว่า คุณกำลังไหว้คุณทักษิณ

    ไม่ต้องตอบก็ได้นะ ฉันแค่เปรยๆให้ได้คิดกันเล่นๆ ในใจ ฉันไม่ได้ต้องการรู้คำตอบเท่าไหร่หรอก

    จากคุณ : มนัญยา - [ 19 ม.ค. 51 21:42:08 A:124.120.162.10 X: ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom