CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    คุณเฉลิมเหมาะกับตำแหน่ง รมว มหาดไทยหรือไม่?

      เหมาะ (41 คน)
      ไม่เหมาะ (11 คน)

    จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 52 คน

     78.85%
     21.15%


    หลายคนอ่าน หัวข้อกระทู้คงคิดว่า ข้าพเจ้าจะเขียน ขัดขวางไม่ให้เป็น แต่จริงแล้ว ข้าพเจ้าออกจะสนับสนุนด้วยซ้ำ เพราะ

    1. ถ้าจำได้ สมัยที่ ท่าน เป็น รมช มหาดไทย ก็มีนโยบาย ตรึง ชายแดนไทย-พม่า ไม่ให้ ยาบ้าเข้าประเทศมาโดยง่าย

    และถ้าไม่ลืม สมัย รัฐบาลชวน 2 คุณ ชำนิ ศักดิเศรษฐ มีนโยบายเหมือนกัน แต่ปล่อยให้ยาบ้าทะลักเข้ากรุงเทพฯ มาก ๆ เพื่อให้มีการจับในกรุงเทพฯ เพื่อเป็นข่าวมาก ๆ พรรคจะได้คะแนนเสียง

    เรื่องเหล่านี้ ใครมีพี่น้องเป็น ตำรวจตระเวนชายแดน และทบ ภาค 4 จะรู้ดี

    2.เนื่องจากพื้นที่ของชาติที่ถูกพวกนายทุนยึดพื้นที่มีอยู่มากใน ภาคตะวันออก และภาคใต้ เมื่อตอนหาเสียง ท่านได้เคยประกาศแล้วว่าจะลื้อและดูใหม่ให้หมด ก็อยากให้ท่านทำได้จริง

    ส่วนกลุ่มที่เห็นแย้ง ก็เห็นมีแต่เหตุผลเดียว คือ กลัวว่าไปเทค แล้ว จะไปเหยียบ เท้าลูกเขาแล้วจะเที่ยวไม่สนุก  ในความคิดของข้าพเจ้าแล้ว ถ้าเที่ยวไม่สนุกคุณจะไปเที่ยวทำไม ใช่ว่า เทคมีอยู่ที่เดียวเสียเมื่อไร ลูกเขามาคุณ ก็ย้ายไปที่อื่นสิ

    หรือใครว่าไง?

    จากคุณ : ผู้ไม่รักใคร - [ 26 ม.ค. 51 11:28:50 A:58.8.50.169 X: ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com