Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ภรรยาของคุณลุงนวมทอง ไม่มีแม้กระทั่งเงินจะทำบุญครบรอบวันตาย พวกเราพอจะช่วยกันได้มั๊ยคะ...

    กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกที่เราตั้งเลย สืบเนื่องจากดูสกู๊ปของคุณลุงนวมทอง ไพรวัลย์ (ถ้าจำไม่ผิดช่อง 3 นะคะ ขออภัยด้วยค่ะ พอดีเราทำงานไปด้วยค่ะ)

    ตอนนี้ภรรยาของคุณลุงใช้ชีวิตอย่างยากลำบากมาก ค้าขายของเล็กๆ น้อยๆ อยู่ในซอยลึก บางวันก็ไม่มีลูกค้าเลย  ในข่าวระบุว่า ภรรยาของคุณลุงเคยคิดจะฆ่าตัวตายตามคุณลุงไป แต่มีสัปเหร่อวัดบัวขวัญมาเตือนสติไว้

    และภรรยาของคุณลุงบอกว่าไม่มีใครยื่นมือเข้าช่วยเหลือ แม้แต่วันครบรอบวันเสียชีวิตของคุณลุงก็ยังไม่มีเงินแม้แต่จะทำสังฆทานให้

    พอเราฟังมาถึงตรงนี้ เราเลยคิดว่า พวกเราพอจะรวมตัวกันไปทำบุญให้คุณลุงหรือช่วยเหลือภรรยาคุณลุงในด้านอื่นๆ ได้อย่างไรบ้าง

    ใครมีไอเดียดีๆ ช่วยกันเสนอนะคะ ขอบคุณค่ะ

    จากคุณ : modnong07 - [ 19 ก.ย. 51 23:58:23 A:117.47.57.202 X: ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom