Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    เขียนรายงานส่ง อาจารย์ รบกวนตรวจสอบก่อนส่งให้หน่อยครับ

    เขียนรายงานส่ง อาจารย์หมอพรทิพย์ รบกวนตรวจสอบก่อนส่งให้หน่อย
    ครับ

    รบกวนอาจารย์ อ่านรายงานด้วยนะครับ งิ

    เรียน WM ที่เคารพกระทู้ที่ตั้งขึ้นมานี้เป็นการแสดงความคิดเหตุตามหลักฐานและข้อมูลที่ปรากฏ มีจุดประสงค์ไม่ได้ว่ากล่าวให้ร้ายใครเลย “ขอความกรุณาอย่างสูง อย่าทำการลบกระทู้เลย” ขอบพระคุณอย่างสูงครับ

    จากข้อมูลที่ผมค้นคว้ามานะครับ และสรุป ออกมานะครับ

    จากกระทู้ที่ผ่านมา (โดนอุ้มไปหมดแล้ว) มีผู้แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ผมเลยจับมาเรียบเรียงใหม่พร้อมข้อมูลที่ทุกคนมองข้ามไปเพิ่มเติม มานะครับ
    ข้อมูลนี้บางท่านอาจเคยเห้นมาแล้ว แต่มีเพิ่มเติมประเด็น ผู้เสียชีวิตและประเด็น
    คุณตี๋ ชิงชัย เพิ่ม เข้ามาครับ

    หลักฐานแค่นี่คงพอนะครับ

    1.สังเกตุที่กำแพง คราบเขม่า จากการระเบิดเป็นสีดำ ซึ่ง"แก๊สน้ำตาชนิดไหนไหน" ก็ทำแบบนี้ไม่ได้ ซึ่งแก๊สน้ำตา จะมีแต่คราบขาว แล้วก็จางหายเมื่อถูก ออกซิเจนหรือละลายได้ในน้ำ

    แก้ไขเมื่อ 28 ต.ค. 51 22:21:19

    แก้ไขเมื่อ 28 ต.ค. 51 17:53:24

    แก้ไขเมื่อ 28 ต.ค. 51 17:26:26

     
     

    จากคุณ : torsakpet - [ 28 ต.ค. 51 17:20:57 A:117.47.77.205 X: ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com