Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    อภิสิทธิ จะตอบชาวโลกว่าอย่างไร หากขึ้นมาเป็นนายกฯ

    อภิสิทธิ จะตอบชาวโลกว่าอย่างไร

    หากคุณได้เป็นนายกฯ คุณจะตอบชาวโลกได้อย่างไร เขาอาจจะไม่ถามตรง ๆ แต่ในใจเขาก็รู้อยู่แล้วว่า คุณได้ตำแหน่งนายกฯ มาได้อย่างไร สส.ลูกพรรคคุณเข้าร่วมกับกลุ่มพธม.
    ที่ถูกตีข่าวออกไปทั่วโลก รวมถึงการที่พรรคคุณให้การสนับสนุนอย่างแอบ ๆ คนทั่วโลกเขารู้กันไปหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็น AP, REUTERS, AFP, CNN, THE ECONOMIST, CNBC&
    และอื่น ๆ เช่น DEUTSCHE WELLE ของเยอรมนีก็มีลง คุณสามารถยืนพบปะผู้นำประเทศต่าง ๆ ได้อย่างสง่างามหรือ คุณไม่อายผู้นำประเทศอื่น ๆ หรืออย่างไร

    คนที่บงการอยู่เบื้องหลังด้วยเช่นกัน พอกันเสียทีเถอะ ปล่อยให้ประชาชนเลือกผู้นำของเรากันเองเถอะ เราโตกันแล้ว ประชาธิปไตยของเรามาไกลเกินกว่าที่จะย้อนหลังกลับไป
    70/30 น่ะเลิกคิดฝันกันเสียทีเถอะ เพ้อเจ้อสิ้นดี

    จากคุณ : Pete C - [ 7 ธ.ค. 51 17:35:03 A:192.168.50.244 X:58.9.97.150 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com