Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    เศรษฐกิจพอเพียง แบบ ปชป ขอความกรุณามาช่วยกันอ่านช่วยกันเขียนเพิ่ม

    1. สนับสนุนการปิดสนามบินเพื่อจะได้อยู่อย่างพอเพียงไม่ต้องไปต่างประเทศ ไม่ต้องไปติดต่อ ธุรกิจ ไม่ต้องไปเที่ยว ไม่ต้องไปเรียน อยู่กันอย่างพอเพียง
    2. แจกถุงพลีชีพ พร้อมด้วยปลากระป๋องเน่า(เป็นปลาร้าไปในตัวจะได้กินนานๆ (พอเพียงไหม)
    3. สนับสนุนให้คนไทยใช้ "ไข่" เป็นอาวุธไปในตัวไม่ต้องหาซื้ออาวุธราคาแพงเพิ่ม (ขอให้พัฒนาไปใช้ในกองทัพด้วยครับ พอเพียงดี)
    4. สนับสนุนการแจกเงินพร้อมนามบัตร เรียกได้ว่าแจกหนึ่งได้ถึงสอง
    (พอเพียงแบบใช้เงินของรัฐเพื่อหาประโยชน์ให้ตัวเองไม่ต้องเสียเงินสักบาทเสียค่านามบัตรอย่างเดียวรึเปล่าไม่รู้)
    5. ขึ้นภาษีน้ำมัน เพื่อเป็นมาตรการให้คนไทยบริโภคน้ำมันน้อยลงจะได้ประหยัดๆขึ้นเพราะถ้าน้ำมันแพงขึ้นคนจนจะได้ซื้อมากไม่ได้ต้องประหยัดอย่างเลี่ยงไม่ได้
    6. สนับสนุนนโยบายประชานิยมของคนอื่นลอกมาเลยจะได้ไม่ต้องใช้สมองคิด (อันนี้ใช้สมองแบบพอเพียง)

    ใครคิดได้อีกรบกวนมาช่วยๆกันต่อนะครับ

    จากคุณ : papza - [ 5 ก.พ. 52 15:23:03 A:202.139.223.18 X: ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป


Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com