Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    "กษิตบอกเสื้อแดงทำลายชาติ"...แล้วพวกพันธมิตรฯทำให้ชาติรุ่งเรืองเหรอครับ

    ‘กษิต’ ซัดเอาเรื่องส่วนตัวทำลายชาติ

    ด้านนายกษิต ภิรมย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ กล่าวถึงการชุมนุมของกลุ่มเสื้อแดงว่า อยากจะให้ประชาชนดูว่าการชุมนุมมีขึ้นเพื่ออะไร ต้องการให้เสื่อมเสียชื่อเสียงหรือเป็นการแสดงออกถึงความเป็นประชาธิปไตย หรือว่าไม่ชอบรัฐบาล ไม่ชอบหน้ารัฐมนตรีบางคนเช่นตน มีเหตุผลเพียงพอหรือไม่ ลืมไปหรือเปล่าว่าการเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสุดยอดอาเซียนเป็นหน้าเป็นตา ของประเทศ ไม่ว่าจะเป็นรัฐบาลอภิสิทธิ์หรือรัฐบาลสมัคร ก็ต้องเป็นเจ้าภาพจัดประชุม



    นายกษิตกล่าวว่า จะประท้วงเพื่อใคร เพื่อเจ้านายของเขาบางคน หรือจะทำให้คนไทยดีขึ้นก็ไม่เป็นไร แต่ตอนนี้หาสาระไม่ได้ หากต้องการให้ตนลาออกจากตำแหน่ง ถามว่าผิดอะไร มีประชาชนที่ชอบและเห็นด้วยกับตนมากมาย มากกว่าเสื้อแดงด้วยซ้ำ เอาคะแนนมานับได้เลย จะมารังควานตนก็ไม่เป็นไร แต่อย่าให้กระทบกระเทือนต่อประเทศชาติ จะเอาเรื่องที่ไม่ชอบตนเป็นการส่วนตัวมาทำลายประเทศเป็นเรื่องที่ถูกต้อง แล้วหรือ

    ที่มา: เรียบเรียงจากมติชนรายวันและโพสต์ทูเดย์

    -----------------------------------------------------------------------------------

    คำว่า "เอาคะแนนมานับได้เลย" หมายความว่าอย่างไรหรือครับ มันเอาคะแนนอะไรมานับเหรอครับ ถ้าคะแนนเลือกตั้งนี่ พลังประชาชน ชนะไม่ใช่หรือ

    จากคุณ : Fernando_Sor - [ 24 ก.พ. 52 16:26:25 A:192.168.0.17 X:172.17.40.177, 61.19.199.147 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป


Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com