Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    ***ฟังอภิสิทธิ์ให้ัสัมภาษณ์เมื่อเช้า...ผมเห็นใจครับ...แต่บอกว่านี่คือสิ่งที่ประชาธิปัตย์ต้องได้รับ***

    เมื่อเช้าผมฟังอภิสิทธิ์ ให้สัมภาษณ์ในรายการข่าวเช้าีนี้ของสรยุทธ์

    สรยุทธ์เขาก็ถามว่า จะยุบสภาเลือกตั้งหรือเปล่า อภิสิทธิ์ก็บอกว่า ถ้าเลือกตั้งแล้วไปหาเสียง ก็จะเจอแบบเชียงใหม่ เขาก็ไม่อยากจะได้

    ถ้าทุกท่านจำได้ สมัยนั้นประชาธิปัตย์ไปหาเสียงที่เชียงใหม่ แล้วโดนกลุ่มคนที่เชียงใหม่ (ตอนนั้นยังไม่มีเสื้อแดง) เขาขับไล่ และขว้างปาสิ่งของไปยังนายชวน

    ตอนนั้นที่คนด่าประชาธิปัตย์ เพราะประชาธิปัตย์บอยคอตการเลือกตั้ง คนเขาเลยไม่ชอบนักกีฬาใจเสาะแบบนี้

    เมื่อฟังแล้ว ผมก็เลยนึกถึงคนของประชาธิปัตย์ ที่ไปกีดกั้นผู้สมัครจากพรรคการเมืองอื่น ไม่ให้ลงเลือกตั้งที่ภาคใต้ โดยการข่มขู่บ้าง, ทุกวิถีทางไม่ให้ไปสมัครเลือกตั้ง

    เมื่อฟังแล้ว ผมก็เลยนึกถึงว่า ประชาธิปัตย์นั่นเอง ที่เป็นตัวถ่วงประชาธิปไตย ที่ผ่านมา คุณสู้เขาไม่ได้...คุณก็ใช้ทุกวิถีทางเพื่อจะทำลายคู่แข่ง

    ผมจึงอยากฝากบอกอภิสิทธิ์และประชาธิปัตย์ว่า

    กลับไปทบทวนให้ดี...ว่าสิ่งที่พวกคุณทำไป มันทำลายประชาธิปไตยแค่ไหน นับตั้งแต่ขอนายกพระราชทาน ม.7 จนพระองค์ตรัสว่า พระองค์เดือดร้อน

    ประชาธิปัตย์และพวก เคยไปขอพระราชทานอภัยหรือไม่

    ออกไปไ้ด้แล้วครับ การเมืองไทยจะได้สูงขึ้น

    จากคุณ : ขนมต้ม - [ 8 เม.ย. 52 13:25:27 A:124.157.154.166 X: ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป


Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com