CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGang


    ล่าล้านรายชื่อ เพื่อขออภัยโทษให้ทักษิณ ภายในสิ้นเดือนนี้ 3เกลอหัวแข็งจะทำได้หรือไม่ ได้เท่าไหร่

      มากกว่า 32ล้านรายชื่อ (เกินครึ่ง) (12 คน)
      10ล้านขึ้นไป (32 คน)
      2ล้าน - 10ล้าน (55 คน)
      1ล้าน - 2ล้าน (32 คน)
      หลักแสน (6 คน)
      หลักหมื่น (4 คน)
      หลักพัน (0 คน)
      หลักร้อย (0 คน)
      หลักสิบ วีระ ณัฐวุฒิ จตุพร และ ลูก เมีย (1 คน)
      มีแค่ 3คน คือ วีระ ณัฐวุฒิ จตุพร (2 คน)

     8.33%
      มากกว่า 32ล้านรายชื่อ (เกินครึ่ง) (12 คน)
     22.22%
      10ล้านขึ้นไป (32 คน)
     38.19%
      2ล้าน - 10ล้าน (55 คน)
     22.22%
      1ล้าน - 2ล้าน (32 คน)
     4.17%
      หลักแสน (6 คน)
     2.78%
      หลักหมื่น (4 คน)
     0.00%
      หลักพัน (0 คน)
     0.00%
      หลักร้อย (0 คน)
     0.69%
      หลักสิบ วีระ ณัฐวุฒิ จตุพร และ ลูก เมีย (1 คน)
     1.39%
      มีแค่ 3คน คือ วีระ ณัฐวุฒิ จตุพร (2 คน)

    จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 144 คน


    เนื้อหา

    จะเป็นการพูดถึงปัญหาความทุกข์ร้อนของประชาชน ที่เกิดขึ้นมาจากปัญหาด้านเศรษฐกิจ และความทุกข์ร้อนของประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากปัญหาของกระบวนการยุติธรรมที่ไม่เป็นมาตรฐาน โดยผู้ที่ได้รับผลกระทบในเรื่องนี้ชัดเจนที่สุดคือ พันตำรวจโททักษิณ ซึ่งเห็นว่าปัญหาที่เกิดขึ้นมาจากการยึดอำนาจเมื่อวันที่ 19 กันยายน 2549 ที่ทำให้เกิดผลกระทบต่อบ้านเมือง ทั้งด้านการเมือง เศรษฐกิจ และสังคมอย่างรุนแรง โดยเฉพาะเป็นการเปลี่ยนแปลงการปกครองในระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข ไปสู่ระบอบการปกครองแบบเผด็จการทหาร ที่มีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข จนส่งผลกระทบต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน ทำให้ประเทศไทยไม่สามารถตั้งรับกับปัญหาได้เท่าที่ควรจะเป็น เพราะขาดคนที่มีความรู้ ความสามารถ และเข้าใจปัญหาที่แท้จริง ดังนั้นคนเสื้อแดงจึงเห็นว่าการพระราชทานอภัยโทษให้กับพันตำรวจโททักษิณ ในคดีที่ศาลฎีกาแผนกคดีทางการเมือง ตัดสินจำคุก 2 ปีนั้น จะทำให้พันตำรวจโททักษิณ มีอิสรภาพและกลับบ้านมาเป็นพสกนิกรคนหนึ่งที่จะร่วมกันแก้ไขปัญหาของประเทศ ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม

    ระยะเวลา 1เดือน

    ทั้งนี้การจัดพิมพ์หนังสือถวายฎีกาจะแล้วเสร็จในวันพรุ่งนี้ และพร้อมแจกจ่ายไปให้กับคนเสื้อแดงทั่วประเทศ โดยตั้งกรอบระยะเวลาในการรวบรวมรายชื่อให้เสร็จจำนวน 1 ล้านรายชื่อภายในสิ้นเดือนนี้ ซึ่งหากได้ไม่ครบ 1,000,000 ชื่อคนเสื้อแดงก็จะยุติการดำเนินการในเรื่องนี้ทันที นายวีระย้ำว่าการดำเนินการทุกอย่างจะทำด้วยความโปร่งใส และตรวจสอบได้ว่าผู้ร่วมลงชื่อมีตัวตนอยู่จริง

    อ่านเต็มๆที่
    http://www.krobkruakao.com/kkn/?a=news&s=detail&news_id=4922

    จากคุณ : ดินเหนียวปนทราย - [ 1 ก.ค. 52 21:00:20 A:203.159.101.18 X:203.159.12.201 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป


Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com