 |
ความคิดเห็นที่ 78 |
ว่าแต่คุณ thyrocyte ให้ผมเดาคงเป็นหมอ ไม่ก็นักศึกษาแพทย์ หรือพวกเภสัช ทันตะ อะไรเทือกๆนี้แน่นอน เพราะ คำว่า thyrocyte คนทั่วไปคงไม่รู้อ่ะนะ หรืออย่างน้อยๆก็ต้องเรียนอะไรเกี่ยวกับ histo หรือ physio มาบ้างอ่ะแหละ ถูกมะคับ o_O'
อืมผมจะเปรียบนะครับ มีคฤหาสถ์หลังนึง มีเจ้าของ มีพ่อบ้าน มีคนสวน เสร็จแล้ววันนึงคนสวนอู้งาน พ่อบ้านเลยไล่ออก แล้วพ่อบ้านก็มาบอกเจ้าของบ้าน เจ้าของก็ตกลง ไล่คนสวนออกไป พ่อบ้านเลยประกาศให้คนใช้ทุกๆคนรู้ว่า คนสวนมันไม่ได้ทำงานให้บ้านนี้แล้วนะ ห้ามเข้า เสร็จแล้ววันนีงคนสวนกลับมาหาเจ้าของบ้านจะขอเข้าทำงานใหม่ เจ้าของบ้านก็อนุญาตให้เข้าได้ อาจจะอนุญาตให้กลับมาทำงานใหม่ได้ด้วย แล้วพ่อบ้านจะห้ามเจ้าของบ้านได้ป่าว??? ถ้าเจ้าของบ้านจะให้เข้า????
ตอบ rep บน ผมไม่ได้แก้ไขบ่อยเพราะมันผิดเยอะนะครับ ผมไม่อยากจะตั้งใหม่หลายที มันรกบอร์ดครับ ถ้าจะด่าคนผมขอ rep เดียวก็พอ
เออแล้วก็ ผมว่าการที่คนเราจะตั้ง log in อะไรมันก็สิทธิ์ของเขานะครับ เขารู้อะไรมากกว่าคุณไม่ได้หมายความว่าเขาไม่มีสิทธิ์นะครับ ผมจะตั้งชื่อ biceps brachialis,pneumocyte,urethra,prostate gland,cerebellum,Tractus solitarius,Crista gali,anthracosis,Aretenoid,laryngeal prominence หรืออะไรมันก็สิทธิ์ส่วนตัวไม่ใช่เรอะ ผมว่าชื่อ cerebrum เหมาะกะคุณ thyrocyte ส่วนคุณสเปนเอา cerebellum ไปก็แล้วกันนะ คริๆๆๆ
แก้ไขเมื่อ 09 ส.ค. 52 01:51:20
แก้ไขเมื่อ 09 ส.ค. 52 01:46:26
แก้ไขเมื่อ 09 ส.ค. 52 01:38:35
แก้ไขเมื่อ 09 ส.ค. 52 01:36:58
จากคุณ |
:
Winspeed
|
เขียนเมื่อ |
:
9 ส.ค. 52 01:32:34
A:58.11.68.72 X:
|
|
|
|
 |