ถาม เพื่อไทย เสื้อแดง และ ทักษิณ คิดที่จะเอาผิดกับ คมช และ ศาลรัฐธรรมนูญบ้างไหม
|
|
| ต้องการให้มีการเอาผิดกับ คมช. ศาลรัฐธรรมนูญ องค์การอิสระ (28 คน) |
|
| | | ไม่ต้องการเอาผิดกับใคร อยากให้อยู่กันอย่างสงบสุขซักที (5 คน) |
|
| | | ต้องการให้มีการนิรโทษกรรม ทุกฝ่าย (4 คน) |
|
| |
| | | | | ต้องการให้มีการเอาผิดกับ คมช. ศาลรัฐธรรมนูญ องค์การอิสระ (28 คน) | | | | ไม่ต้องการเอาผิดกับใคร อยากให้อยู่กันอย่างสงบสุขซักที (5 คน) | | | | ต้องการให้มีการนิรโทษกรรม ทุกฝ่าย (4 คน) | | | จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 37 คน |
ได้ยินแต่แนวทางนิรโทษกรรม ให้ทั้งเหลือง และ แดง ถ้าเพื่อไทยได้กลับมาเป็นรัฐบาล ผมอยากให้เอาผิด กับ คมช และ ศาลรัฐธรรมนูญ และ องค์การอิสระ เช่น กกต. ปปช
ความผิดของ คมช. คือ ทำรัฐประหาร ทุกวันนี้ยังลอยหน้าลอยตาให้สัมภาษณ์สื่อ ความผิดของศาลรัฐธรรมนูญ คือ คดียุบพรรค คดีทำกับข้าว คดีที่ดินรัชดา (เป็นการตัดสินที่ใช้อคติ และ ตัดสินตามใบสั่ง โดยไม่คำนึงถึงความยุติธรรม และความเสียหายที่เกิดกับประเทศจากการตัดสินเช่นนั้น) ส่วนความผิดของ กกต ปปช คือความไม่เป็นกลาง ตัดสินเข้าข้างอีกฝ่ายอย่างเห็นได้ชัด
ขอตั้งกระทู้ถามแดงในพันทิพ ว่าเห็นด้วยกับแนวทางไหน
จากคุณ |
:
nuttel
|
เขียนเมื่อ |
:
15 พ.ย. 52 16:06:59
A:125.25.187.66 X:
|
|
|
|