Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ทำไมช่วงนี้กลุ่มคนเสื้อแดงเคลื่อนไหวทางการเมืองบ่อยจัง... เป็นเพราะคนเมืองนอก ใกล้จะโดนยึดทรัพย์หรือไม่ครับ??..  

รู้สึกว่าช่วงนี้เสื้อแดง มีข่าวและสร้างข่าวเป็นที่ฮือฮาของพี่น้องร่วมชาติได้ไม่เว้นแต่ละวัน (เป็นข่าวที่พี่น้องร่วมชาติืชอบหรือไม่ชอบ ก็ให้ไปสอบถามพวกเขากันเอาเองครับ)
--ไปเขายายเที่ยง มวลชนเฮกันไปแสนแปด
--จะไปก่อม็อบที่สนามบินบ้างหล่ะ
--จะไปโรงพยาบาลศิริราชบ้างหล่ะ
--จะไปเขาสอยดาวบ้างหล่ะ
.....ฯลฯ.......
รู้สึกว่า ตั้งแต่ 1 เดือนที่ผ่านมากลุ่มคนเสื้อแดงเคลื่อนไหวทางการเมืองบ่อยจัง... เป็นเพราะคนเมืองนอก ใกล้จะโดนยึดทรัพย์หรือไม่ครับ??
.
.เคลื่อนไหวบ่อยๆ ไม่ว่ากันครับ ขอให้อยู่ในกรอบ และขอแต่อย่าเผาบ้านเผาเมืองตัวเอง ให้พี่น้องร่วมชาติเดือดร้อนก็เป็นพอครับ
haha

จากคุณ : man1nat
เขียนเมื่อ : 22 ม.ค. 53 17:09:09 A:58.9.69.92 X:




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com