Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
สฤณี อาชวานันทกุล (@Fringer) ปะทะ Nirvana{แตกประเด็นจาก P8841085}  

จากกระทู้เดิม  นางเอกได้วิเคราะห์ตามประสาคนความรู้น้อย และโยนกลองไปหาบทวิเคราะห์ของคุณ Nirvana
ปรากฎว่าเข้าเป้า เพื่อนในทวิตเตอร์ขอบอกขอบใจใหญ่  ฝากความหวังไว้ว่าจะได้พึ่งพาในวันข้างหน้าอีก (ไม่รู้ใครจะพึ่งใคร)

จากประเด็นดังกล่าว  มีผู้คิดเหมือนดิฉัน  ที่ว่าคุณสฤณีน่าจะนำบทวิเคราะห์ของคุณ Nirvana ไปเป็นข้อมูลด้วย การคำนวณค่าเสียหายของรัฐ  จะได้สมจริงและเป็นธรรมมากยิ่งขึ้น

แต่คุณสฤณีคงจบแค่นั้น  ทิ้งประเด็นให้คนอ่านสื่อหลักที่นำบทความของคุณสฤณีไปลง  สรุปเอาเองว่ามันเสียหายตามที่ คตส.ว่าไว้จริง   ก็ดูแนวทางการวิเคราะห์เชิงวิชาการของคุณสฤณีที่น่าจะเป็นนักเศรษฐศาสตร์ มันน่าให้เครดิตมากกว่าคุณ Nirvana นักบัญชีโนเนมเป็นไหน ๆ  อีกทั้งเป็นบทวิเคราะห์ที่ทำให้การยึดทรัพย์ทักษิณมีความชอบธรรมขึ้น


คนที่ไม่จบประเด็นนี้คือคุณใบตองแห้งค่ะ  เลยจับคุณสฤณีมาปะทะกับคุณNirvana เองเสียเลย

ในบทความ "เรียน คุณสฤณี อาชวานันทกุล ที่นับถือ"

บทความค่อนข้างยาว  ที่เอามาให้อ่านเป็นแค่บางส่วน ตามไปอ่านเต็ม ๆ ได้ที่  http://www.prachatai.com/journal/2010/02/27825



เด็กผู้หญิง

นางเอกเมื่อยมือ  เลยขอตัดแปะแค่นี้

 
 

จากคุณ : Jampoon
เขียนเมื่อ : 24 ก.พ. 53 21:01:09 A:125.27.220.244 X:




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com