 |
ความคิดเห็นที่ 2 |
|
...เรื่อง แจกเงิน เพื่อเป็นค่าข้าว+น้ำ หรือ ค่าน้ำมัน ...จริงๆผมก็พอเห็นใจนะครับ สำหรับคนยากจน ไม่มีแม้แต่เงินกินข้าว หรือเงินเดินทาง แต่อยากมาชุมนุมประท้วงเพราะสงสารทักษิณ ที่ถูกยึดทรัพย์เหลือเงินคืนแค่ 30,000,000,000 บาทเอง !!
...คำถามคือ เราจะแยกออกได้ยังไงครับ ว่ามันต่างกันตรงไหน ระหว่างเงินค่าข้าว,น้ำมัน กับ เงินที่เป็นค่าจ้างให้มาชุมนุม ????
...วิธีนี้น่าจะดีกว่ามั้ย ครับ ....แทนที่จะแจกเป็น เงิน ...เอาเงินที่แจกนั้น รวมมาทำเป็นโรงครัว จ้างคนมาทำอาหารง่ายๆแล้วแจกให้กินฟรี น่าจะประหยัดกว่าเยอะเลย ...หรือกรณีน้ำมัน ก็ให้ link กับเจ้าของปั๊มเป็นจุดๆตามรายทาง ให้รถเสื้อแดงที่ลงทะเบียนไว้ มาเติมน้ำมันฟรีตามจุดที่กำหนด และสามารถคุมได้ด้วยว่าเขามากันจริงๆ ไม่ใช่มาแอบมั่วรับเงินแล้วหายไปเที่ยวที่อื่นเลย ...แถมภาพน่าจะออกมาดูดีด้วย ดีกว่ามาตั้งโต๊ะแจกเงิน ให้เห็นกันอย่างน่าเกลียดแบบนี้
...น่าแปลกใจว่าเรื่องง่ายๆแบบนี้ ทำไมแกนนำถึงไม่มีปัญญาคิดกัน
จากคุณ |
:
sungod
|
เขียนเมื่อ |
:
12 มี.ค. 53 21:18:48
A:118.174.94.175 X:
|
|
|
|
 |