 |
ความคิดเห็นที่ 19 |
ขอเพิ่มเติม ข้อ 1 ซักเล็กน้อยนะครับ
1. แพ้เพราะ "สื่อของคุณเอง" ชาวบ้านที่ไหนจะรับไหว เจอ "ยี้ แทนคุณ" แล้วต่อด้วย "เจิมศักดิ์" ใสสิฮากกกก... คุณปิดสื่อคนเสื้อแดง แล้วนำเสนอแบบเอียงกะเท่เล่ บอกตรงๆนะว่า "ยี้ แทนคุณ , ปณิธาน , ไก่อู , หมากระเป๋า และ เทพไท" ชาวบ้านเค้าเบื่อจะฟัง คนเหล่านี้มีส่วนมากมายที่ทำให้มวลชนคนเสื้อแดงเพิ่มมากขึ้นทุกวัน
^ ^ ^ ในความเห็นของผม ผมคิดว่า...
ต่อให้ "รัฐบาล" จะเลวแค่ไหน แต่สื่อต้องดี!!!
สื่อต้องเสนอข่าวอย่างเป็นกลาง ถ้าบ้านเมืองจะต้องลุกเป็นไฟขึ้นครั้งนี้ ผมบอกได้เลยครับว่า "เหตุผลหลักจะมาจากการวางตัวที่ไม่เป็นกลางของสื่อ" "ฟางเส้นเล็กๆ แต่สำคัญยิ่งนัก" คุณกำลังจะแพ้ภัยตัวเอง คุณกำลังสะดุดขาตัวเองหกล้ม เพราะคุณใช้อำนาจตัวเองเข้าแทรกแทรงสื่อ
ดังนั้น จึงไม่แปลกใจเลย ที่ผมจะออกมาวิพากษ์วิจารณ์ "ยี้ แทนคุณ ,ปณิธาน และหมากระเป๋า" อย่างรุนแรง เพราะพวกคุณคือ "น้ำมันที่กำลังราดไปบนกองเพลิง" ครับ
แก้ไขเมื่อ 13 เม.ย. 53 03:09:17
จากคุณ |
:
Again-With-Love (Again-With-Love)
|
เขียนเมื่อ |
:
วันมหาสงกรานต์ 53 03:06:34
A:183.89.216.124 X:
|
|
|
|
 |