 |
สื่อซาตาน ... ทำถึงขนาดนี้มันเกินไปแล้ว !!!!
|
|
วันนี้ได้เข้าไปอ่านเวปไซด์หลักของขบวนการล่าแม่มด จากลิ้งค์ข่าวนี้รู้สึกหดหู่ใจจริง ๆ
http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9530000094817
สื่อสำนักนี้ได้วิวัฒนาการจากสื่อเลือกข้างไปสู่ความเป็นสื่อซาตานอย่างสมบูรณ์แบบ
กรณีของมาร์ค วี 11 ที่ปรากฏจากข่าวนี้ทำให้เราได้เห็นปรากฏการณ์หลายอย่างซึ่งล้วนแล้วแต่น่าสลดใจ กล่าวคือ
- การมุ่งปองร้ายทำลายล้างคนที่เพียงแต่คิดต่างจากตนอย่างเอาเป็นเอาตาย โดยไม่เลือกวิธีใช้ แม้คนผู้นั้นจะเป็นแค่เด็กวัยรุ่นที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ
- ความไม่คำนึงถึงข้อเท็จจริงใด ๆ ทั้งสิ้น มุ่งแต่เสนอข้อมูลเพื่อตอบสนองความต้องการของตนเป็นหลัก ผิดธรรมชาติของผู้ที่อ้างว่าเป็นสื่อ และผิดวิสัยของผู้ที่มีความเป็นมนุษย์
- มอมเมาคนด้วยข้อมูลที่ โง่ งั่ง และ งมงาย เต็มไปด้วยเรื่องของไสยศาสตร์ มนต์ดำ ข่าวลือบ้าบอที่หาสาระแก่นสารไม่ได้
หากยังมีสื่อประเภทนี้อยู่ อย่าหวังเลยว่าประเทศชาติจะปรองดองหรือสมานฉันท์กันได้ เพราะมันสร้างความขัดแย้งจนประเทศกลายเป็นรวันดาไปในที่สุด
สื่อที่ว่า ไม่สนใจเรื่องความเป็นจริงแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะเป็นกรณีของการต่อว่าเซน ที่มีหลักฐานที่อธิบายได้ว่าเป็นการเข้าใจผิดหรือสร้างเรื่องขึ้นมา , หรือเรื่องการหมิ่น ซึ่งเปิดเผยแล้วว่าเป็นการใส่ร้ายอย่างรุนแรงจากขบวนการล่าแม่มด
สื่อสำนักดังกล่าวก็หาได้นำพาไม่ ยังตั้งหน้าตาใส่ร้ายป้ายสี สาดโคลนต่อไปโดยไม่คำนึงถึงอะไรทั้งสิ้น เป้าหมายแค่จะสร้างความเกลียดชังและความย่อยยับกับเหยื่อของตนให้ได้มากที่สุดเท่านั้นเอง
ถึงกับนัดแฟนคลับของคนสามกลุ่มคือ แฟนคลับมาร์ค ม.7 , คนที่เชียร์เซน (ทั้ง ๆ ที่น้องเซนไม่เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้เลย) , คนที่เชื่อเรื่องหมิ่น ให้ไปโห่ไล่หรือแสดงความเกลียดชังในงานคอนเสริตเอเอฟ เสาร์นี้
เพียงข้อความในเฟสบุ๊คของเด็กอายุ 17 ปีคนหนึ่ง พวกเขาทำได้ถึงขนาดนี้
--- ลืมสิ้นจรรยาบรรณ
--- ละเลยความเป็นจริง สร้างข้อมูลอันเป็นเท็จ แม้กระทั่งข้อมูลน้ำเน่าแบบการกลับชาติมากเกิด การทำนายของมดถ่อหมอผี ก็ยังเอามาประกอบเนื้อหาข่าวเพื่อบรรลุจุดประสงค์
--- ใส่ร้ายป้ายสี ไม่มีความเมตตา ทำทุกทางให้เหยื่อย่อยยับโดยไม่เลือกวิธีใช้ ไม่คำนึงถึงคุณธรรมแต่อย่างใดทั้งสิ้น
--- ทำลายล้างทุกวิถีทาง แม้คนที่ไม่ยอมร่วมเหยียบย่ำเด็กคนนี้ด้วยกันกับพวกเขาก็พลอยโดนหางเลขไปด้วย
พฤติกรรมเหล่านี้คงไม่ใช่พฤติกรรมเอาธรรมนำหน้าอย่างที่พยายามประชาสัมพันธ์ตัวเองตลอดมา ทั้งไม่ใช่พฤติกรรมของมนุษย์ปกติทั่วไป และยิ่งไม่ใช่พฤติกรรมของสื่อที่มีจิตสำนึก
จะว่าต่ำกว่ามาตรฐาน ก็ยังสูงไป ถ้าจะต่ำก็คงดิ่งลึกลงไปอยู่ระดับเดียวกับสรรพชีพในอเวจีนั้นเทียว ความชั่วร้ายในระดับนี้
นับว่ากลายพันธุ์เป็น สื่อซาตาน ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
แก้ไขเมื่อ 10 ก.ค. 53 20:10:31
จากคุณ |
:
Uncle-Dave
|
เขียนเมื่อ |
:
10 ก.ค. 53 20:02:17
A:58.9.202.15 X:
|
|
|
|  |