Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ปัญหาอยู่ที่นายศิริโชค เหตุผลแฝงที่เข้าไปพบผู้ต้องหาเป็นการส่วนตัว  

ด้วยเหตุผลอะไรที่ นายวอลล์เปเปอร์ เข้าไปพบผู้ต้องหานอกเวลาเยี่ยมแล้วยังอวดอ้างว่าเป็นผู้ช่วยนายกฯ การพบกับผู้ต้องหาคงเพื่อหวังผลที่จะโยงป้ายความผิดไปให้ คุณทักษิณ เรื่องเครื่องบินขนอาวุธมาให้ คนเสื้อแดง ดีนะที่ นายวิกเตอร์ ไม่เล่นด้วย

ก่อนกลับยังทิ้งเบอร์ให้ นายวิกเตอร์ ติดต่อกลับถ้าคิดจะเปลียนใจให้ความร่วมมือแต่เงียบ จนเรื่องมาถูกปูด สมน้ำหน้า เรื่องในบ้านตัวเองยังทำกันเองจนวุ่นวาย ไปหาเรื่องเข้าบ้านอีก หรือคิดว่าเส้นใหญ่ จะทำอะไรก็ได้ หารู้ไม๊ว่า ไม่ว่าจะเคลื่อนไหวทำอะไรไม่พ้นสายตาของคน เสื้อแดง ในคุกก็มีจนท.เสื้อแดง จะโกหกยังไงก็ไม่มีใครเชื่อนอกจากพวกเดียวกัน

คุณทักษิณ เลยรอดตัวไป ความซวยตกอยู่ที่ นายวิกเตอร์ ถูกลอยแพโทษฐานไม่ให้ความร่วมมือ จะต้องถูกส่งไปขึ้นศาลที่อเมริกา เกือบซวยไปอีกไม๊ล่ะ "แม้วเรา"

 

แก้ไขเมื่อ 05 ก.ย. 53 16:45:36

จากคุณ : Dusty
เขียนเมื่อ : 5 ก.ย. 53 13:32:59 A:112.142.193.68 X:



ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com