Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ปชป.อัดเพื่อไทย ใจร้าย-ไม่มีกาลเทศะซ้ำเติม7คนไทย...โห..ช่างพูด ติดต่อทีมงาน

**เป็นข่าวตัดแปะจาก เบรคกิ้งนิวส์ กรุงเทพธุรกิจ วันนี้นี่เอง

ลองอ่านและพิณาดูครับ อ่านแล้ว ใครจะหัวร่องอหายหรืออะไรก็ว่ากันไป  

สำหรับผมว่าซะงอหายไปหลายเที่ยวแล้ว กร๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ**  

 นพ.บุรณัชย์ สมุทรักษ์ โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ แถลงเรียกร้องให้กลุ่มบุคคลที่มีความพยายามเคลื่อนไหวเกี่ยวกับกรณีที่คนไทย 7 คน ที่ถูกทางการประเทศกัมพูชาจับตัวข้อหาเข้าเมืองโดยผิดกฎหมายยุติการกระทำที่อาจจะเป็นการซ้ำเติมชะตากรรมของคนไทยที่ถูกจับตัวไป เช่น การประกาศไม่ขอรับการอภัยโทษ เรียกร้องให้มีการพิสูจน์สิทธิ์ที่ดิน ให้องค์กรนานาชาติเข้ามาดำเนินเรื่องคนไทยทั้ง 7 คนแทนกระบวนการยุติธรรมของประเทศกัมพูชา

  โดยเฉพาะกรณีที่นายจตุพร พรหมพันธุ์ ส.ส.สัดส่วนพรรคเพื่อไทย แกนนำนปช. ที่ได้นำคลิปวีดีโอออกมาเผยแพร่ต่อสื่อมวลชน ซึ่งตนไม่เข้าใจว่าทำไมนายจตุพรถึงได้ใจร้ายกับคนไทยทั้ง 7 คน รวมถึงกรณีที่นายนพดล ปัทมะ อดีตรมว.ต่างประเทศ ระบุผ่านทวิตเตอร์ในทำนองประชดว่า “โจทก์ต้องขอบคุณจำเลยที่บันทึกภาพวีดีโอไว้ทำให้เป็นประโยชน์ต่อคดี” ซึ่งเป็นการสะท้อนให้เห็นว่าคนที่เคยเป็นอดีตรมว.ต่างประเทศเป็นคนไม่มีกาลเทศะ


---------ใจร้ายที่ไหนกัน เค้าเอาความจริงมาเปิดเผยให้รู้ว่ามีคนไทยบางคน คบคิดกันหาเรื่องที่สุ่มเสี่ยงต่อการกระทบควมสัมพันธ์ประเทศเพื่อนบ้าน  ที่อาจจะก่อให้เกิดกรณีพิพาท ซึ่งมีแนวโน้มลุกลามเป็นสงครามเดือดร้อนไปทุกหย่อมหญ้า ออกมาแฉต่างหากครับ

เป็นการแฉ คนที่โป้ปดมดเท็จ แถแถก เอาตัวรอด ทั้งๆ ที่มีส่วนสำคัญในการกระทำผิดของคนไทย 7 คน ที่หาเรื่องเผาประเทศชาติด้วยไฟสงคราม ต่างหากครับ

อย่าหาว่าคนอื่นใจร้ายเลยครับ คนใจร้ายทั้งหลาย ก็ยืนอยู่ในพรรคเดียวกับคุณนั่นแหละ ก็คนที่รู้เห็นเป็นใจให้ 7 คนนี้ ไปถูกจับ ทั้งๆ ที่รู้ว่าโดนจับแน่ๆ ยังยอมให้ไป แถม รับรุ้คนเดียวซะด้วย

คนใจร้ายก็คือคนเลือดเย็น ที่ร่วมกันทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นว่ามีคนตายตั้ง 91 ศพ เจ็บอีกเป็นพัน ในการกระชับพื้นที่เพื่อความอยู่รอดของรัฐบาล

เที่ยวชี้นิ้วกล่าวหาคนอื่น แต่อีกหลายนิ้วมันชี้กลับมาที่พวกท่านนั่นแหละครับ

พรรคการเมืองใจร้าย นักการเมืองใจร้าย ผู้ปกครองบ้านเมืองใจร้าย

มีส่วนร่วมกับการสูญเสียชีวิตประชาชน แต่โยนให้ประชาชนเป็นผู้ก่อการร้าย เพื่อสร้างความชอบธรรมให้ตัวเองในการปลิดชีพเขา

ใจร้ายเลือดเย็นผิดมนุษย์มนาครับ 

แก้ไขเมื่อ 07 ม.ค. 54 13:05:10

แก้ไขเมื่อ 07 ม.ค. 54 13:03:09

จากคุณ : blacksabbath
เขียนเมื่อ : 7 ม.ค. 54 12:58:32 A:202.80.237.194 X:



ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com