Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
พรรค แห่งความชั่วร้ายใน คราบเทพ ผู้สูงส่ง ติดต่อทีมงาน

คุณแม่ของ ส.ส. พรรคเทพ อรรถวิชช์ สุวรรณภักดี
ถูกจับข้อหา ยักยอกเงินไปหลายล้านบาท

ผู้ต้องหาคนดังกล่าวคือนางภคินี สุวรรณภักดี อดีต รองกรรมการผู้จัดการธนาคารมหานคร

คดีดังกล่าวศาลอาญากรุงเทพได้ออกหมายจับที่ จ24/3/2549 ลงวันที่ 25 ธันวาคม 2549  โดยมี พ.ต.ท.สุเมธ โสดสงค์ ทำการแทนผู้บังคับการกองปราบปรามอาชญากรรมทางเศรษฐกิจและเทคโนโลยี เป็นผู้ร้อง ทั้งนี้หมายจับมีสาระสำคัญว่า ด้ย วยนางภคินี สุวรรณภักดี ซึ่งต้องหาว่า ร่วมกระทำความผิดฐาน ร่วมกันยักยอก เป็นผู้ได้รับมอบอำนาจให้จัดการทรัพย์สินของบุคคลอื่นเป็นเจ้าของร่วมอยู่ ด้วย  กระทำผิดหน้าที่ของตนด้วยประการใดๆ จนเป้นเหตุให้เกิดความเสียหายแก่ประโยชน์ในลักษณะที่เป็นทรัพย์สินของบุคคล นั้นแบะได้กระทำในฐานะผู้มีอาชีพหรือธุรกิจอันเป็นที่ไว้วางใจของประชาชน

เหตุเกิดระหว่างวันที่ 19 ธันวาคม 2538ถึง 30ตุลาคม 2540 ต่อเนื่องกัน

ในหมายจับของสำนักงานตำรวจแห่งชาตให้รายละเอียดว่า นางภคีนี เกิดเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2492 อายุ 57 ปี(ปัจจุน 60 ปี) บิดาชื่อนายโฮ้ย มารดาชื่อ นางกิม อยู่บ้านเลขที่ 69/1 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพ  บัตรประชาชนเลขที่ 3 1017 02263 68 5  รูปพรรณสัณฐาน สูง 153 ซม. รูปหน้ากลม  ผิวขาว ตาชั้นเดียว จมุกกว้างฯลฯ
http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1257168658&grpid=10&catid=02******อีกคนนึงก็ วอร์เปเปอร์ ********

ชุดจู่โจมรวบ "แม่วอลเปเปอร์" ฐานโกง ขณะที่เจ้าของโรงแรมแลนด์มาร์คผู้เสียหายเผย ให้ยืมเงินเป็นประจำ ล่าสุด กลับเซ็นเช็คเด้ง 15 ล.ใช้หนี้ สืบทราบเป็นบุคคลล้มละลาย ด้าน “ศิริโชค” ซัดกลับ เสี่ยปล่อยเงินกู้นอกระบบ เป็นผู้มีอิทธิพล มีธุรกิจสีเทา แจงแม่ไม่ได้ขึ้นศาลเพราะไม่เห็นหมายไปที่บ้าน ลั่นเตรียมฟ้องกลับทันที 4 ข้อหา ครวญถ้าใช้ตำแหน่งอวดเบ่ง คงไม่อกตัญญูปล่อยแม่ถูกดำเนินคดี
http://www.thaipost.net/sunday/080511/38255*********คุณพ่อ คนร่างโย่ง********

ศาลอุทธรณ์ พิพากษายืน ยกฟ้อง 'จตุพร พรหมพันธุ์' คดีหมิ่นประมาท พ่อ 'กรณ์ จาติกวณิช'  ชี้อุทธรณ์โจทก์ฟังไม่ขึ้น...

ที่ห้องพิจารณาคดี 712 ศาลอาญา เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 25 พ.ค. ศาลอ่านคำพิพากษาศาลอุทธรณ์ ในคดีที่นายไกรศรี จาติกวณิช บิดาของนายกรณ์ จาติกวณิช อดีต รมว.คลัง เป็นโจทก์ ฟ้อง นายจตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) เป็นจำเลย ในความผิดฐานหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา กรณีเมื่อวันที่ 12 ก.พ.49 ขณะจำเลย เป็นรองโฆษกพรรคไทยรักไทย ทำให้โจทก์ได้รับความเสียหาย

คดีนี้ศาลชั้นต้นพิพากษายกฟ้อง ศาลอุทธรณ์เห็นว่าที่ศาลชั้นต้นมีคำพิพากษานั้นชอบแล้ว อุทธรณ์โจทก์ฟังไม่ขึ้น พิพากษายืนให้ยกฟ้องจำเลย
http://www.thairecent.com/Local/2011/870090/


*************************
**ไม่รู้พวกดัดจริต จริยธรรมสูงส่งหายไปไหนกันหมดนะ
ปล่อยให้ ส.ส ที่ครอบครัวมีประวัติด่างพล้อย ลอยหน้าลอยตาอยู่ได้อย่างไร
แถว อวย กันให้เป็นที่เอิกเริก เห้อ สังคมสมัยนี้นี่มันช่างดูยากเย็นจริงๆ

แหม่ จาระนัยไม่หมด พรรคเทพ นี่เขามีวิธีโกงขั้นเทพ กันถ้วนหน้าเลย เป็นกันหมด สงสัยถ่ายทอดทางกรรมพันธุ์

ที่หน้ากากยังไม่หลุด ก็ดูเทพ ดูสะอาด พอหน้ากากหลุด ก็อย่างที่เห็นครับ ตัดสินใจกันเอาให้ดี นะ เลือกอย่างไรได้อย่างนั้น

ปล. แก้ไขวรรคตอน และเพิ่มเติมข้อความ **

แก้ไขเมื่อ 25 พ.ค. 54 14:13:23

จากคุณ : My membery
เขียนเมื่อ : 25 พ.ค. 54 14:06:13 A:58.9.85.238 X:ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com