Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
คุณชูวี๊ดดดดดดดดดดดดด..ด... ได้ใจซอนต๊อกจริงๆค๊าาาาาาาาาาา ติดต่อทีมงาน

นาทีนี้ถ้าไม่พูดถึงคุณชูวิทย์คงไม่ได้แล้ว   ถึงจะมองอยู่ตลอดว่าเหมือนสีสันของการเลือกตั้ง  แต่เชื่อว่าคุณชูวิทย์ได้ใจคนส่วนหนึ่งที่เบื่อการเมืองที่ปากบอกว่าต้องการปรองดอง  ต้องการแก้ไขแต่เอา"ตัวปัญหา"มาเป็นตัวตั้งในการแก้โจทย์  เบื่อการบริหารเพื่อผลประโยชน์แอบแฝง  ต้องการ "คนจริง" มาแฉความจริงให้เห็นกันชัดๆไปเรยยยยยยยยยยย..ย..

 

ถึงแม้ซอนต๊อกจะไม่แน่ใจว่าหลังเลือกตั้งคุณชูวิทย์จะกล้าเปิดเผยข้อมูลที่เป็นความจริงทั้งหมดหรือเปล่า  หรือคิดถึงขั้นว่าคุณชูวิทย์จะได้มีโอกาสได้เปิดเผยหรือไม่อีกด้วย  แหม! ก็การเมืองอ่ะนะ   มันโหดร้ายน้อยอยู่ซะเมื่อไหร่    คุณชูวิทย์เป็นคนจริงมีมาดของนักเลงชัดเจนซึ่งมองในแง่ดีก็คือคุยด้วยแล้วไม่ต้อง "ตีความ"ให้เมื่อย  แต่อีกแง่คือการที่จะเป็น"อันตราย"ทั้งต่อตัวเองและผู้อื่น  ครั้งหนึ่งคุณชูวิทย์ฟันศอกใส่นักข่าวเพราะเหตุที่ไม่พอใจที่"พูดไม่เข้าหู"   ตอนนั้นซอนต๊อกมองว่าพอกันทั้งคู่  แต่ที่แย่คือคุณชูวิทย์ไม่รู้จักระงับอารมณ์ซึ่งจะเป็นปัญหาในการทำงานร่วมกับคนอื่น  ซึ่งข้อนี้คุณชูวิทย์คงรู้ตัวเองดีถึงได้ประกาศตัวเป็นฝ่ายค้านนนนนน..น..  แบบnon stop  ไม่มีกั๊กบอกแม้กระทั่งว่าจะไม่ยอมใช้คำพูดว่า "เสียสัตย์ เพื่อชาติ"   อืมมมมม.. ชัดเจนมั่กๆ  ขอปรบมือให้ด้วยใจจริงเลยคุณชูวิทย์ขา 

 

สนับสนุนคุณชูวิทย์ให้ได้เป็นฝ่ายค้านสมใจนึก   แต่อย่าพกความแค้นนนน..น...ไปด้วยนะคะ   การเมืองต้องแก้ด้วยการเมืองค่ะ  ไม่ใช่ด้วยกำลังอีกอย่างคุณชูวิทย์คงไม่ใช่พวกเล่นนอกสภานะคะ  คือแบบว่าไม่พอใจระบบฯก็ปั้นกลุ่มขึ้นมาหาเรื่องพาเสื้อสีโน้น  สีนี้มาเชียร์  จัดตั้งกองกำลังปั่นป่วน   คงไม่ทำหรอกจริงป่ะ   แมน แมนกันไปเลยดีออกเน๊อะ

 

ถ้านักการเมืองของไทยมีคนกล้าๆอย่างคุณชูวิทย์สัก 10 เปอร์เซนต์....... 10 เปอร์เซนต์เท่านั้นเอง  รับรองไม่มีกล้าแอบซุกซ่อนอะไรไว้ข้างหลังแน่  ถึงทำกระมิดกระเมี้ยนประมาณ "หนูไม่รู้ อย่ามาถามหนูเรื่องนั้น...."  ก็ปิดไม่มิดหร๊อกกกกก..ก..  เพราะเรื่องเปิดๆปิดๆเป็นเรื่องถนัดคุณชูวิทย์เลยนะจะบอกให้ 

 

จากคุณ : ซอนต๊อก
เขียนเมื่อ : 28 มิ.ย. 54 19:47:01 A:223.204.33.240 X:



ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com