Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ปั้นมาด้วยมืออย่าเหยียบทิ้งด้วยเท้านะครับ ติดต่อทีมงาน

     นับเป็นผลสำเร็จของคนเสื้อแดงและแรงสนับสนุนทุกฝ่าย  พรรคเพื่อไทยชนะการเลือกตั้งได้ ส.ส.เกินครึ่ง  ทำให้คุณยิ่งลักษณ์ก้าวขึ้นเป็นนายกหญิงคนแรกของประเทศไทยอย่างสง่างาม

     อันตรายรออยู่เบื้องหน้ารัฐบาลประชาธิปไตยคือ  การทวงบุญคุณ  กิเลสตัณหาของนักการเมือง  การเรียกร้องตำแหน่ง  การเรียกร้องการแก้แค้นให้เห็นผลทันตา  ในขณะที่ฝ่ายตรงข้ามยังมีกำลังแฝงเหลือเฟือ  รอจังหวะให้ยิ่งลักษณ์พลาดพลั้ง เพื่อจะเข้ามาพลิกคืนอำนาจ

     ขอวิงวอนผู้มีพระคุณของประชาธิปไตย  ระงับกิเลสตัณหาความอยากได้อยากเป็น  ระงับความแค้นไว้สักระยะก่อน  เปิดโอกาสให้ประชาธิปไตยเกิดและงอกงาม เจริญเติบโต  หยั่งรากลงลึกพอยืนอยู่ได้อย่างมั่นคงเสียก่อน  ให้โอกาสคุณยิ่งลักษณ์ตั้งคณะรัฐมนตรีที่ประกาศออกมามีเสียงปรบมือต้อนรับมากกว่าเสียงร้องยี้ด้วยความผิดหวัง

     ใครออกมาโวยวายทวงบุญคุณตอนนี้  รับรองว่าถูกสาปแช่งแน่ ๆ

จากคุณ : คุณตาเอง
เขียนเมื่อ : 7 ก.ค. 54 13:29:54 A:58.8.82.85 X:



ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com