Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
รัฐบาลไทยแถลงการณ์ประณามการก่อเหตุรุนแรงที่เกิดขึ้นที่กรุงออสโลและบนเกาะอูโทยา ติดต่อทีมงาน

วันที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2554 เวลา 13:41:36 น

เว๊บไซต์กระทรวงการต่างประเทศ ได้เผยแพร่ แถลงการณ์กรณีเหตุการณ์ความรุนแรงที่ประเทศนอร์เวย์   มีใจความว่า  รัฐบาลไทยขอประณามการก่อเหตุรุนแรงที่เกิดขึ้นที่กรุงออสโลและบนเกาะอูโทยา (Utøya) ประเทศนอร์เวย์ เมื่อวันที่ ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๕๔ ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก  การก่อเหตุรุนแรงต่อประชาชนผู้บริสุทธิ์ นั้น เป็นสิ่งที่ไม่มีความชอบธรรมไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม  ในการนี้ รัฐบาลไทย ขอแสดงความความเห็นใจและเสียใจต่อผู้บาดเจ็บและครอบครัวของผู้สูญเสีย รวมทั้งรัฐบาลและประชาชนชาวนอร์เวย์ มา ณ ที่นี้

http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1311487026&grpid=&catid=01&subcatid=0100

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

รัฐบาลไทยประณามคนอื่นที่ใช้ความรุนแรงจนมีผู้บริสุทธิ์เสียชีวิตจำนวนมากบนเว๊บไซต์กระทรวงต่างประเทศ

แต่รัฐบาลไทยลืมประณามตนเองบนเว๊บไซต์กระทรวงต่างประเทศ ที่รัฐบาลไทยใช้ความรุนแรงจนประชาชนคนไทยผู้บริสุทธิ์ต้องเสียชีวิตจำนวนมากเช่นเดียวกัน

 

ใครนะ ที่บอกว่าสตรอแหลแลนด์มีอยู่บนแดนสยามนี่เอง

 

จากคุณ : น้ำมิตร
เขียนเมื่อ : 24 ก.ค. 54 23:58:01 A:58.8.93.29 X:



ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com