Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
"สดศรี" ไม่หวั่น ลั่นหากเกิดเหตุรุนแรงกับ กกต. ทหารจะออกมาปฏิวัติ!! ติดต่อทีมงาน

กรรมการการเลือกตั้ง "สดศรี" ไม่หวั่น หลังแดงขู่เคลื่อนไหว กรณียังไม่รับรอง "จตุพร" ลั่นหากเกิดเหตุรุนแรงกับ กกต. ทหารจะออกมาปฏิวัติ เพื่อไทยไม่ได้เป็นรัฐบาลแน่

นางสดศรี สัตยธรรม กรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ด้านกิจการพรรคการเมือง 1 ใน 5 กกต. ซึ่งกำลังตกเป็นเป้าของสังคม โดยเฉพาะคนเสื้อแดง กรณีที่ยังไม่ประกาศรับรองให้ นายจตุพร พรหมพันธุ์ ว่าที่ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย เป็น ส.ส. อย่างเป็นทางการ เปิดเผยกับสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. เกี่ยวกับความคืบหน้า ในเรื่องดังกล่าว หลังจากเมื่อวานนี้ ได้มีการประกาศเลื่อนการรับรองผลออกไปอีกครั้ง ว่า ในวันที่ 1 ส.ค. นี้ น่าจะได้บทสรุปที่ชัดเจน หลังจากที่มีการสอบสวนเพิ่มเติม ในเรื่องร้องเรียนดังกล่าว รวมถึงยืนยันว่า ที่ผ่านมาทำตามกรอบของกฎหมายทั้งสิ้น ไม่มีการดึงเวลา หรือ มีเจตนาแอบแฝง ซึ่งในวันดังกล่าว ก็อยู่ในกรอบ 30 วันพอดี และไม่เคยพูดว่าจะไม่รับรอง นายจตุพร แต่อย่างใด

พร้อมกันนี้ นางสดศรี ยังกล่าวอีกว่า ไม่กังวลเรื่องความปลอดภัย แม้ว่าจะมีกลุ่มคนเสื้อแดงบางส่วน พยายามออกมาข่มขู่ กดดันให้รีบรับรอง นายจตุพร เพราะเชื่อว่าทุกคนจะต้องเคารพกฎหมาย หากไม่เคารพกฎหมาย จะมาทำร้ายร่างกาย หรือ ฆ่า กกต. ก็ได้ ตนเอง และ กกต. อีก 4 คน ก็พร้อมยอมเสียสละเพื่อชาติ แต่ก็ปรามไปยังกลุ่มเสื้อแดง ว่า หากทำเช่นนั้นจริง ก็เชื่อว่าจะกลายเป็นจุดเปลี่ยน ทหารก็จะไม่ยอม จะออกมาปฏิวัติ และพรรคเพื่อไทยก็จะไม่ได้เป็นรัฐบาลด้วย


ทั้งนี้ นางสดศรี กล่าวทิ้งท้ายว่า ในวันที่ 1 ส.ค. นี้ จะมีการพิจารณารับรองการเลือกตั้งซ่อมที่ จ.หนองคาย และ จ.สุโขทัย รวมถึงการนับคะแนนใหม่ที่ เขต 2 จ.ยะลา ด้วย
Link : http://www.innnews.co.th/สดศรีไม่หวั่นแดงกดดันรับรองจตุพร--299456_01.html

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ขอโทษนะครับ คุณสดศรี คุณรู้ได้อย่างไร ว่าถ้าหากคนเสื้อแดงเคลื่อนไหวหรือใช้ความรุงแรง ทหาร จะออกมาปฏิวัติ

น่าสนใจกับคำให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้เหลือเกิน คุณอยู่ในระบอบประชาธิปไตย แต่คุณกลับจ้องใช้การปฎิวิติ

ตกลง ประชาชน จะต้อง กลัว ทหารใช่หรือเปล่า???

ทหาร คือข้าราชการ หรือข้าของราษฎร แต่ทหารที่หันกระบอกปืนใส่ ประชาชน เรียกว่า ทหารได้หรือ? ผมสงสัยจริง ๆ ดาว

จากคุณ : เศษดาว
เขียนเมื่อ : 30 ก.ค. 54 11:36:10 A:58.11.40.54 X:



ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com