Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ถึงทีมโฆษกเพื่อไทย ช่วยดูกระทู้นี้ด้วย ติดต่อทีมงาน

http://www.pantip.com/cafe/rajdumnern/topic/P10903143/P10903143.html

โดยเฉพาะ ..

 "ซึ่งสรเสี้ยมก็รีบพูดพึมพำขึ้นมาทำนองว่า ความจริงถึงยังไม่ได้โปรดเกล้าก็น่าจะลงพื้นที่ไปก่อนได้ ก็คือกะว่าจะเหน็บซักดอกประมาณนี้ แต่ขอถามสรเสี้ยมหน่อยเถอะหากเป็นคุณในเวลานี้คุณจะไม่อยู่เตรียมพร้อมรับการโปรดเกล้าเหรอ โดยอ้างว่าต้องลงพื้นที่ดูความเดือดร้อนของประชาชนก่อน แล้วเรื่องการโปรดเกล้าหากมีลงมาจะทำอย่างไร หรือคุณสามารถแจ้งไปยังสำนักราชเลขาฯได้ว่าคุณยังไม่พร้อมรอไม่ได้ค่อยว่ากันทีหลังอย่างนั้นหรือ จะพูดจะเสี้ยมอะไรหัดคิดซะก่อนบ้างซิว่าอะไรควรอะไรไม่ควร (อย่างนี้แถวบ้านผมเขาเรียกว่า"ไม่ภาษา")

                                                         ________________________

 การที่สรยุทธพูดออกอากาศแบบนี้  ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมได้ยินแล้ว  จะรู้สึกอย่างไร

พวกท่านหากเห็นว่าสิ่งที่สรยุทธพูด ขาดหลักเหตุผล  ควรรีบชี้แจงออกสื่อโดยด่วน   อย่าเห็นเป็นเรื่องเล็กน้อย  เพราะเท่าที่ทราบ  ทางคุณยิ่งลักษณ์ มีความเป็นห่วงอย่างมาก  แต่มีเหตุจำเป็นซึ่งขัดหลักกม.  จึงไม่สามารถทำอะไรได้  โดยเฉพาะในวัน สองวันนี้  เพราะต้องเตรียมเข้าพิธี รับพระราชโองการ

 

 

จากคุณ : WTKn
เขียนเมื่อ : 6 ส.ค. 54 21:20:42 A:58.9.2.136 X:



ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com