Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
รัฐบาลญี่ปุ่นอนุญาตทักษิณเข้าประเทศแล้ว ติดต่อทีมงาน

แย่มากๆ รัฐบาลญี่ปุ่นโง่เหมือนพวกรากหญ้่าเมืองไทย โดนทักษิณซื้อ พวกดัดจริตเมืองไทยกำลังจะติดประดิษฐ์ประดอยคำพูดใหม่อีกเพื่อด่าทักษิณ สรุปคนดีๆในประเทศไม่มีใครเดือดร้อนญี่ปุ่นจะอนุญาตทักษิณเข้าประเทศ แต่คนเลวๆคิดเลวๆในประเทศนี่แหละมันทำให้ประเทศไทยเป็นตัวตลกของชาวโลก ขนาดต่างประเทศกล้ายึดแม้กระทั่งพระราชพาหนะ กล้าฉีกหน้ารัฐบาลไทยขนาดไหน
แน่จริงพวกอวดอ้างเทอดทูนสถาบันทำไมไม่บริจาคเงินสมทบกันไปวางค้ำประกันคดีในเยอรมัน ไหนบอกเทอดทูนเนือชีวิต มันยังงี้แหละสังคมดัดจริตของเมืองไทย  ขนาดเรืืองรัฐบาลใหม่เขายังไม่ได้แถลงนโยบายและยังไใม่ได้เริ่มทำงานมันเป็นเื่รื่องจิ๊บจ๊อย  พวกปากหอยปากปูก็ออกมาวิจารณ์เช้าวิจารณ์เย็น  ทีเรื่องใหญ่ขนาดประเทศเสียหายเสียชื่อไปทั่วโลกทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น

จากคุณ : alisco20
เขียนเมื่อ : 14 ส.ค. 54 14:08:12 A:58.8.226.58 X:



ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com