Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
QQQ ก็คิดได้แค่นี้ ปชป.ถึงผูกปีแพ้ QQQ ติดต่อทีมงาน

  ออกสื่อมาได้ว่าปชป.ไม่เห็นด้วยกับเงิน 10 ล้าน ของ 91 ศพเสื้อแดง
รู้ว่าชังคนเสื้อแดง เพราะไปทำเอาฝันสลาย ที่กะว่าจะได้กลับมาเป็น รบ. รอบ2 ก็แหงหล่ะตอนเป็นฝ่ายค้านเป็นหนี้ร้อยกว่าล้าน 2 ปีเป็นรัฐบาล หนี้หายยยยยยยวับ สส.พรรคใหนหว่า ทีไข่ชั่งโลบรรลัยไป69 ล้านได้อะไรมั่ง แจกเช็ค2000 กระตุ้นเศรษกิจตรงใหนโครงกล้าต้นกล้าChip หาย ไปอีกเท่าใหร่ สาระพัดสาระพัน หายนะ โง่แบบแกล้งโง่จงใจให้เอาน้ำมันปาล์ม ไปเติมรถยนต์ทั้งที่รู้ว่าน้ำมันปาล์มจะขาดตลาด เก่งนักเรื่องแกล้งโง่
เรื่องความตายที่เกิดจากความผิดพลาดของรัฐบาลที่ผ่านมาจะเป็นเสื้อสีใหนก็คนไทย ปชป.ไม่สมควรแสดงความเห็นอะไรทั้งสิ้นเพราะในอนาคตอาจจะต้องไปขอคะแนนเสียงญาติพี่น้องเขาอีก เขาจะได้ตอกหน้าเลือกมะอึงให้มาฆ่ากูรเหร๊อ ก็เป็นซะอย่างนี้ นี่ขนาด รบ. ปู1 เป็นผู้เล่นทีมสำรองของทีมสำรองนะ บ้าน111 กับ 109หลุดออกมาอีกชุด ปชป.คงมีโอกาสชนะเลือกตั้งอีกที ก็คงต้องหลังทีมบอลไทยไปบอลโลก

แก้ไขเมื่อ 16 ส.ค. 54 18:26:21

จากคุณ : pthakurn
เขียนเมื่อ : 16 ส.ค. 54 18:24:38 A:58.10.146.60 X:



ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com