Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ขอคุยเรื่องราคาที่ดินรัชดาสักนิดครับ ติดต่อทีมงาน

ทำไมราคาเพิ่มขึ้นจาก  772 ล้าน เป็น 1800 ล้านบาทนั้น  มันเพิ่มขึ้นมากมายเชียวหรือครับกับที่ดินใจกลางเมืองแบบนั้น

หากเทียบกับราคาทองคำในขณะนั้นน่าจะอยู่ที่ประมาณ 10000-12000 บาท แล้วเดี๋ยวนี้ราคาทองคำก็เพิ่มขึ้นมากว่า 2 เท่าตัวแล้ว

แต่แปลกดีไม่เห็นมีใครพูดถึงหนี้เน่า ปรส. กว่า 5 แสนล้านว่าไปขายให้ใครบ้าง ปล่อยให้คดีความหมดอายุไป....เวรกรรมประเทศไทย 

ช่วงปี 2546 เป็นขาลงของเศรษฐกิจจะหาคนมาซื้อที่ดินราคาแพงๆ นั้นคงยาก แต่วันนี้ที่ใจกลางเมือง(33 ไร่) ตกไร่ละ 55 ล้านบาท หรือตารางวาละ  ประมาณ  140,000 บาท จะไปแพงอะไรกันครับ

หากสร้างคอนโดหรูห้องหนึ่งคงไม่ต่ำกว่า 3 ล้านเป็นแน่เลยครับ  ลองคำนวณหรือคูณจำนวนห้องของคอนโดกันเองแล้วกันนะครับ ว่าจะได้สักกี่พันห้อง

 

จากคุณ : ละอองแผ่นดิน
เขียนเมื่อ : 18 ส.ค. 54 23:21:16 A:110.49.243.1 X:



ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com