1. ผบ.กร่างที่ตอนนี้เปลี่ยนจาก ฮึ่มฮั่มมาเข้าครัวผัดกระเพราแจกนักข่าว แต่กลิ่นผัดมันกลบกลิ่นเลือดไม่ได้หรอก คนๆนี้หอกข้างแคร่ของแท้ อ้างใครต่อใครมาข่มเหงคนอื่น ขอร้องให้คนไทยออกมาเลือกคนดี ก็นี่ไงเขาเลือกคนดีๆมาแล้ว คนเล...ๆอย่างคุณก็ควรได้รับโอกาสไปอยู่ที่อื่นได้แล้ว ชิ่วๆๆ
2. อ.กรมราชทัณฑ์ ยาบ้ามากมายแพร่ระบาดด้วยคำสั่งซื้อ-ขายจากในคุก หรือที่นี่เป็นที่พบปะสังสรรค์ ปาร์ตี้พวกค้ายา เป็นแหล่งแตกแขนงของเผ่าพันธุ์ชั่ว แหล่งแลก-เปลี่ยนเรียนรู้ ขยายกลุ่มลูกค้า ซึ่งกันและกัน ยาบ้าส่วนใหญ่จึงระบาดจากคำสั่งในคุก คุกแทนที่จะทำให้คนกลับเนื้อ กลับตัวเป็นคนดีได้ กลับเป็นที่ขยายกิจการ และไม่เคยปราบได้หมด เนื้อที่ไม่กี่ไร่คุณควบคุมไม่ได้ แล้วไฉนเลย ยาบ้าที่ระบาดอยู่ข้างนอกจะได้รับการปราบปรามได้หมดสิ้น
3.ผบสีกากี อาชญากรรมที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรง หนักหน่วง และบ่อยครั้ง รูปแบบที่ซับซ้อนและซ่อนเงื่อนมากขึ้น เป็นความรับผิดชอบของใคร จนท.ค้าเองไม่ใช่น้อยในเรื่องยาบ้า ยัดข้อหาแพะอีกมากมาย นร.อันธพาลก่อเหตุวิวาทไม่สนใจตำรวจที่ได้แต่ยืนเป่านกหวีด ปรี๊ดๆๆๆๆ เมื่อไร้ความสามารถก็อย่าอยู่เลยนะ ไปเถอะ
4.อ.กรมประชาสัมพันธ์ ปล่อยให้รายการ คายอาจม จัดรายการเพื่อความแตกแยกของหมู่ชน โดยไม่สามารถทำอะไรได้ ปล่อยให้ใช้สื่อของรัฐจ้องล้มทำลายรัฐเอง มีประเทศไหนเขาทำได้บ้างนะอยากจะรู้
5.อ. dsi. ต้องปลดออกในฐานะเปลี่ยนสีอย่างกับจิ้งจก ไม่คัดค้านประกันตัวแดง ไม่ไล่จับทักษิณ อีกต่อไปแล้ว ทำไมล่ะหรือสิ่งที่คุณว่าผิด มันสลายไปพร้อมกับผลการเลือกตั้ง 3 กค.ไปแล้ว ไม่มีจุดยืนเสียเลย ข้าราชการแบบนี้ แม้จะพยายามทำคุณให้นาย แต่จะได้โทษเสียมากกว่ามั้ง
6.พวกหมอที่ไม่ทำหน้าที่หมอ กลับมาทำหน้าที่ของหมาที่ออกมาไล่เห่าหอนกลางถนนอีกตัวหนึ่ง แหมน่าจะถูกจับส่งไปขายที่เวียดนามนักนะคุณ มืงงงงงงงงงง
แก้ไขเมื่อ 19 ส.ค. 54 16:35:15
แก้ไขเมื่อ 19 ส.ค. 54 16:29:32