Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ส.ส.กทม.แมงสาบแฉเอง "ข้าราชการ-ตร." ไม่เอาประชาธิปัตย์...งามไส้ไหมล่ะ ลูกพรรครู้แล้วแต่หัวหน้าพอจะมีสมองรับรู้ไหมเนี่ยะ ติดต่อทีมงาน

ส.ส.กทม.แฉเอง "ข้าราชการ-ตร." ไม่เอาประชาธิปัตย์

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการสัมมนาพรรคประชาธิปัตย์ เมื่อวันที่ 3 ส.ค. ที่ผ่านมา ว่า ภายหลังนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรค กล่าวเปิดประชุม จากนั้นนายอภิรักษ์ โกษะโยธิน รองหัวหน้าพรรค ได้นำเสนอผลสำรวจความคิดเห็นประชาชนในส่วนที่ให้การสนับสนุนพรรคต่อที่ประชุม โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้ารับฟัง

ทั้งนี้รายงานข่าวแจ้งว่าเมื่อนายอภิรักษ์นำเสนอผลสำรวจความคิดเห็นจบ ได้มีการเปิดให้ส.ส.แสดงความคิดเห็น โดยนายวิลาศ จันทรพิทักษ์ ส.ส.กทม. ลุกขึ้นอภิปรายอย่างตรงไปตรงมาถึงจุดอ่อนของพรรคประชาธิปัตย์ คือจะอยู่ในช่วงที่ได้เป็นรัฐบาล แต่ข้าราชการจำนวน 2 ล้านคนไม่เอาเรา และเราไม่มีความสามารถที่จะดึงมวลชนกลุ่มนี้ไว้ได้ เนื่องจากเรามีปัญหาในเรื่องโครงสร้างความยุติธรรมต่อระบบราชการ เพราะตำแหน่งทางการเมืองหรือข้าราชการการเมืองที่เราจัดคนลงไปไม่ได้ให้ความยุติธรรมกับข้าราชการ ทำให้ข้าราชการไม่ให้ความเคารพ และที่สำคัญคือ ตำรวจก็ไม่เอาเรา แม้แต่ข้าราชการในสายอาชีวะศึกษา ก็มีแต่คนด่าปชป.กันทั้งนั้นไม่ว่าในกทม.หรือท้องถิ่น เหมือนกับว่าเราไปใช้อำนาจข่มเขา มีงานอะไรทีหนึ่งก็ไปหยิบเครื่องไม้เครื่องมือเขามาใช้ แต่เขาไม่เคยได้อะไรตอบแทน เราไม่เคยดูแลอะไรเขาเลย
 
ทั้งนี้ เมื่อนายวิลาศสะท้อนปัญหาจบ ในเวลา 10.30 น. ผู้ดำเนินรายการบนเวทีได้ตัดบทให้แบ่งกลุ่มย่อยส.ส.เพื่อระดมความเห็นทันที โดยบรรดาส.ส.ต่างแยกย้ายกันแบ่งออกเป็น 4 กลุ่มตามผลสำรวจที่ส.ส.สะท้อนความต้องการปรับปรุงแก้ไข แบ่งเป็น 1.ยุทธศาสตร์และการวางแผน มีนายอภิรักษ์เป็นผู้รับผิดชอบ 2. การบริหารพรรค มีนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรครับผิดชอบ  3 .นโยบาย มีนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฐ ประธานวิปฝ่ายค้าน รับผิดชอบ และ 4 ภาพลักษณ์และการสื่อสาร มีนายจุติ ไกรฤกษ์ รองหัวหน้าพรรค รับผิดชอบ

ที่มา...มติชนออนไลน์  4 ก.ย.54

http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1315100247&grpid=03&catid=&subcatid=


                              ???????????????????????????????????ท


ผมว่ายากที่มนุษย์พันธุ์นี้จะพัฒนาตนเองให้เป็น่"บัวเหนือตม"ได้
ดูมันฉอดๆตลบตแลงอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันสิ....

นั่นละตัวตนที่ไม่มีทางเปลี่ยนได้ของคนพันธุ์แมงสาบละ

เลิกฝันได้เลยว่าศูนย์นำองค์กรของพวกนี้จะรู้สึกสำนึกตัว.....
เสียดายชาติที่ได้เกิดมาร่วมเป็นคนไทยกับพวก"อย่างหนา"จริงๆ

จากคุณ : tinthong
เขียนเมื่อ : 4 ก.ย. 54 10:27:01 A:125.27.199.128 X:



ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com