Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
...ปลุกข้าราชการให้ออกมาต่อต้าน นี่คือ "กบฏต่อรัฐ"หรือไม่ ?... ติดต่อทีมงาน

ความเลวทรามต่ำช้าของมนุษย์ มันพิสูจน์กันได้ไม่ยาก  โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพิ่งมีการผลัดเปลี่ยนรัฐบาลกันเมื่อไม่นาน  จึงสามารถเปรียบเทียบกันได้ให้เห็นกันได้ทันที..ใครทำอะไรไว้

 

 

ยุคนายอภิสิทธิ์เป็นรัฐบาล  ได้ทำการย่ำยีข้าราชการประดุจว่าข้าราชการเป็นมด ปลวก  ตั้งแต่ผบ.ตร., ผู้ว่าฯ, ปลัดมหาดไทย นายอำเภอ เลขาสมช. ล้วงลูกลงไปถึงข้าราชการระดับล่างๆ ถึงขนาดที่ข้าราชการพูดกันว่าเป็นการทำลายระบบข้าราชการไทยอย่างถึงรากถึงโคนที่สุดในประวัติศาสตร์ ..นั่นแหละเขาละ

 

 

ความเลวชั่วของรัฐบาลที่ผ่านมา ทำให้ข้าราชการเกลียดชังพรรคประชาธิปัตย์อย่างที่สุด จนกระทั่งคนในพรรคประชาธิปัตย์เองออกมาเตือนพวกเดียวกันในวันประชุมพรรคว่า “ข้าราชการกว่า 2 ล้านคนไม่เอาประชาธิปัตย์ เพราะไม่เคยเห็นหัวเขา” ..นี่คือความจริง

 

 

 

วันนี้  เมื่อรัฐบาลจะทำการปรับย้ายข้าราชการตามความเหมาะสมบ้าง  นายอภิสิทธิ์ออกมาพูดปลุกข้าราชการอย่างหน้าด้านๆว่า “ขอให้ข้าราชการออกมาต่อสู้เพื่อรักษาคุณธรรม”  อยากจะถ่มถย ..แต่เสียดายน้ำลาย

 

 

นายอภิสิทธิ์ได้ทำการยุแหย่ให้ข้าราชการออกมาต่อต้านรัฐบาล ซึ่งถูกเลือกมาโดยประชาชน นั่นเท่ากับว่านายอภิสิทธิ์กำลังเป็น “กบฏ” ต่อรัฐ ผิดตามรัฐธรรมนูญแล้ว..หรือไม่ ?

 

 

ถึงแม้การพูดยุยง ปลุกปั่น จะไม่ได้ผล เพราะข้าราชการทั้งหลายต่างรู้ดี ว่านายอภิสิทธิ์ต้องการกลับมามี “อำนาจ” อีก  พูดเพราะต้องการยืมมือข้าราชการให้ออกมาทำลายรัฐบาล เพื่อตัวเองจะได้กลับมาเป็นนายกฯ จึงคงไม่มีใครคิดจะทำตามคำพูดแต่นายอภิสิทธิ์อย่างแน่นอน..แต่นายอภิสิทธิ์ได้ “กระทำ”ไปแล้ว

 

 

การพูดยุยงเช่นนี้   เป็นความผิดหรือไม่  ขอให้ผู้เกี่ยวข้อได้ช่วยนำไปพิจารณา  เพราะถ้าหากมีคนออกมาพูดเพื่อให้คนต่อต้านอำนาจรัฐ  ก็เท่ากับว่าต้องการจะล้มรัฐบาลที่มาโดยชอบ ..มีลักษณะเดียวกับโจรใต้

 

 

อย่าปล่อยให้คำพูดพล่อยๆ ของคนเลว ด้านหนา หลุดไหลออกมาจากปากโดยปราศจากความรับผิดชอบใดๆ  ผู้เกี่ยวข้องต้องดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่ง โดยไม่ปล่อยให้คำพูดเป็นเสี้ยนหนามสร้างความร้าวฉานให้กับประชาชนและประเทศชาติ..ต้องจัดการ !

 

 

 

อย่ารอช้าครับ ส่งเรื่องนี้ให้อธิบดี DSI ธาริต เพ็งดิษฐ์โดยรีบด่วน เพื่อสอบสวนหาความผิดโดยเร็ว  เน้นครับ อย่าส่งให้คนอื่น  ต้องเป็น “ธาริต เพ็งดิษฐ์”คนเดียวเท่านั้น ..ถึงจะยุติธรรม !!!

จากคุณ : ปลายอ้อกอแขม
เขียนเมื่อ : 8 ก.ย. 54 08:16:06 A:58.11.38.40 X:



ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com