Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ไม่น่าเชื่อว่าไทยรัฐจะมีคนเขียนบทบรรณาธิการที่โง่ได้ขนาดนี้ ติดต่อทีมงาน

เห็นสงสัยว่าที่ดินที่เมียทักษิณประมูลได้ในราคาเจ็ดร้อยกว่าล้านนั้น ตอนนี้เอามาประมูลใหม่กลับได้ราคาสูงถึง 1800 ล้าน มันแสดงให้เห็นถึงอะไรที่ผิดปกติ

บอกให้ก็ได้ว่า สิ่งที่ผิดปกตินั้นก็คือ คนเขียนบทบรรณาธิการนี้มันโง่ งมงาย หลับหูหลับตา นั่งเทียนเขียน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ในอาชีพสื่อ ที่ต้องมีจรรยาบรรณสูง


ที่ดินดังกล่าวที่เมียทักษิณประมูลได้ตอนนั้นในราคา774ล้าน มีขนาดเพียง 22 ไร่ และที่เป็นจุดตายขายยากของที่ดินแปลงนี้คือ กม. ห้ามสร้างอาคารสูงเกิน16 เมตร หรือได้แค่ประมาณตึกสี่ชั้นแค่นั้นเอง

แต่ครั้งนี้ที่ประมูลได้1800 ล้าฯั้นก็เราะ ที่ดินมันงอกมาเป็น 33 ไร่ และจุดตายได้ถูกแก้ไขให้กลายเป็นจุดขายของที่ดินแปลงนี้ก์คือ สมัยอภิรักษ์เป็นผู้ว่า กทม ข้อห้ามสร้างอาคารสูงไม่เกิน16เมตรได้ถูกยกเลิกไปแล้ว

เพราะฉะนั้นหากประมูลได้ไม่ถึง1800ล้านสิครับ ถึงจะแปลก  และผมกล้าฟันธงเลยว่า ถ้าหญิงอ้อไม่ติดตรงที่ว่าจะมีสุนัขปากมอมที่ไหนมาขุดคุ้ย และเข้าร่วมประมูลที่ดินแปลงนี้เพราะความหมั่นไส้ใครบางคนล่ะก็  ที่ดินแปลงนี้จะมีคนสู้ราคาประมูลไม่ต่ำกว่า2200 ล้าน


ถ้าเป็นคนทั้วไปเขียนบทความนี้ก็ไม่แปลกที่เขาจะไม่รู้ แต่นี่เป็นคนที่รู้เรื่องการเมืองมากกว่าคนทั่วไปแต่กลับเขียนบทความปัญญาอ่อนที่หวังสร้างความแตกแยกได้ขนาดนี้ น่าจะลาออกไปเก็บเห็ดขายได้แล้ว

จากคุณ : penn's
เขียนเมื่อ : 12 ก.ย. 54 21:03:05 A:110.49.242.198 X:



ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com