| 
						
							|  บ่อนกลางกรุงย่านเตาปูน แตะต้องไม่ได้ ? รู้ทั้งรู้ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ระบบสถิตย์ยุติธรรมไทย เป็นอะไรไปแล้ว ? งง   |  |  
http://www.krobkruakao.com/video.php?type=videoDetail&video=43&path=6970&year=2011&month=09
 กลุ่มอำนาจมืด ผู้มีอิทธิพล ที่ยังทะมึนอยู่เหนือกฎหมาย ทั้งในที่ลับและที่แจ้ง
 
 -กลุ่มอำนาจมืด ผู้มีอิทธิพล ไม่ได้มีแค่  บ้านสี่เสา กับ ก๊วนหัวเถิก  และ แก๊งค์ ต.ล.ก.
 -กลุ่มอำนาจมืด ผู้มีอิทธิพล ไม่ได้มีแค่  นายพลในราชการและนอกราชการ
 
 แต่ยังมี  มาเฟีย ซึ่งมีหลายกลุ่มธุรกิจสีเทา  ธุรกิจสีดำ
 หน้าฉากเป็นคนดีประกอบสัมมาชีพหลังฉากมีบ่อน  เจ้ามือหวยใต้ดิน  ค้ายาเสพติด  ค้ามนุษย์
 
 วานนี้  ตำรวจ100กว่านาย บุกจับบ่อนการพนันย่านเตาปูน  แต่เข้าไม่ได้เพราะ   ไม่มีหมายค้น    ที่ไม่ออกให้เพราะเกรงละเมิดคนข้างบ้าน
 
 บ่อนนี้ มีประวัติยาวนาน  ทะลายมาหลายปีแล้วไม่สำเร็จ เพราะ ล้อมรั้วหลายชั้น ตำรวจไปจับถึงกับต้องโรยตัวลงมาทางอากาศ  ชาวบ้านแถวนั้น จงรักภักดีมากๆเป็นสาวกนายบ่อนทั้งหมด
 
 แวดวงศสถิตย์ยุติธรรมไทยเป็นอะไรไปแล้ว ? เอาอะไรมาคิด นี่มันตาชั่งเอียงนี่หว่า  ยุติธรรมแล้วหรือ  ผิดกฎหมายชัดๆ ไม่ออกหมายค้นด้วยเหตุผลบ้องตื้น
 
 อ้อ..ลืมไป 3 ปีก่อน      ตาชั่งเอียงก็บ้องตื้นด้วยการ เปิดพจนุกรม ตัดสินคดีทำกับข้าวออกทีวี มาแล้ว   ยังทำได้เลย
 
 ตาชั่งเอียงมากๆ   ตัวเองเป็น The Last Resort ที่พึ่งสุดท้ายแท้ๆ   ยังเป็นกะเขาไปด้วย แล้วยังงี้จะหาความยุติธรรมได้จากที่ไหน
 
						 
						
							| จากคุณ | : 
พิจารณ์รัฐกิจ   |  
							| เขียนเมื่อ | : 
15 ก.ย. 54 13:02:17
A:202.90.6.36 X: |  
							|  |  |  
 |