Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เปิดอกที่ห่อๆ เปิดใจที่เหี่ยวๆ ตั้ว ศรัณยู ติดต่อทีมงาน

จะคิดได้มาขนาดใหนก็แล้วแต่เวรแต่กรรมที่สร้างมา จะเอาอะไรกับพวก พันธมิตร ที่มาจากคนชั้นกลางที่มี จริต และ สภาพจิตที่ไม่มั่นคง ลังเล เห่อตามกระแส ไม่รักใครจริงนอกจากผลประโยชน์ เท่านั้น ผิดกับรากหญ้าของจริง ที่รักใครรักจริง ไม่มีเงื่อนไข
" ผมแอบฝันเล็กๆว่า หากมีพี่น้องพันธมิตร ซึ่งไม่ต้องถึงกับทั้งหมดหรอกครับเอาเพียงแค่ครึ่งหนึ่งของเท่าที่มี พร้อมใจกันมาดูหนังเรื่องนี้ รายได้ของหนังก็จะทะลุเกินเป้าที่นายทุนตั้งความหวังไว้แล้ว...นายทุนเองยังพลอยยิ้ม เห็นด้วยกับความฝันของผมเลย
แต่ความจริงหาเป็นเช่นนั้นไม่!!! "

จากคุณ : kaffee
เขียนเมื่อ : 15 ก.ย. 54 18:19:48 A:124.120.207.69 X:



ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com