 |
ใครเหมือนผมบ้าง???.. ยิ่งฝ่ายค้านว่ารัฐบาลปูจ๋าคนสวยของผมเท่าไร ผมยิ่งรักยิ่งลักษณ์คนสวยของผมมากขึ้นเท่านั้น.
|
 |
ใครเหมือนผมบ้าง???.. ยิ่งฝ่ายค้านว่ารัฐบาลปูจ๋าคนสวยของผมเท่าไร ผมยิ่งรักยิ่งลักษณ์คนสวยของผมมากขึ้นเท่านั้น. Posted by Ananda , ผู้อ่าน : 3159 , 19:36:34 น. หมวด : การเมือง พิมพ์หน้านี้ โหวต 2 คน
ใครเหมือนผมบ้าง???.. ยิ่งฝ่ายค้านว่ารัฐบาลปูจ๋าคนสวยของผมเท่าไร ผมยิ่งรักยิ่งลักษณ์คนสวยของผมมากขึ้นเท่านั้น. ตั้งแต่ผลการเลือกตั้งออกมาว่าพรรคเพื่อไทยมีคะแนนเสียงเกินครึ่ง สามารถจัดตั้งรัฐบาลได้ ขณะนั้นกำลังเกิดปัญหาน้ำท่วมหนักในหลายจังหวัด ทั้งที่ยังไม่ทันได้แถลงนโยบายก็อุตสาห์ออกไปเยี่ยมชาวบ้าน แต่ต้องลงทุนเช่าเครื่องบินไปเองเพราะกลัวผิดกฎหมาย
หลังแถลงนโยบายเสร็จวันรุ่งขึ้นประกาศยกเลิกกองทุนน้ำมันทันทีทำให้น้ำมันดีเซลล์ลดไป 3 บาท น้ำมันเบนซินลดไป 7-8 บาทฝ่ายค้านก็ออกมากันเป็นขบวนทั้งคัดค้าน ทั้งต่อว่า ว่าจะเกิดผลเสียอย่างนั้นอย่างนี้ แต่ท้าว่าทำไมไม่ยกเลิกเสียเลยเหมือนที่หาเสียงไว้
อีกสองวันประชุมผู้ที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับเรื่องน้ำท่วมพร้อมมอบให้ทุกส่วนราชการต่าง ๆ ให้ถือเอาการช่วยเหลือชาวบ้านบางระกำมาเป็นแบบในการแก้ปัญหา (บางระกำโมเดล) ฝ่ายค้านก็ออกมาเสียดสีบอกอะไรก็โมเดล ๆๆๆ..ยกเอาอาจสามารถโมเดลมาค่อนขอด พอจะเดินทางไปบรูไนเพื่อแนะนำตัวต่อผู้นำประเทศในกลุ่มอาเซียน ก็ว่าน้ำกำลังท่วมทำไมไม่ช่วยชาวบ้านก่อน ไปแนะนำตัวเมื่อไรก็ได้ (ไปเย็นกลับดึก)
เมื่อสองวันก่อนออกมาตรการจำนำราคาข้าว 15000 บาท เริ่มตั้งแต่ 7 ต.ค.นี้ถึง 29 ก.พ.2555 ก็ว่าจะเอาเงินที่ไหนมารับจำนำมากมายเพราะต้องใช้เงินหลายแสนล้าน และต้องมีการโกงกันมโหฬาร โครงการรับจำนำสู้โครงการประกันราคาที่ตัวเองทำไม่ได้ (โครงการประกันราคาข้าวรัฐบาลที่แล้วใช้เงินไป 1 แสนกว่าล้านจากงบประมาณล้วน ๆ ไม่ได้ข้าวสักเม็ด) เรื่องโยกย้ายข้าราชการเงียบ ๆ ไปแล้ว เพราะยิ่งพูดยิ่งเข้าตัวส่วนเรื่องการปราบปรามยาเสพติดก็ว่ารัฐบาลตัวเองทำมาแล้ว จับยาบ้าได้จำนวนมากแต่ละครั้งแต่ยาบ้ากับระบาดหนักขึ้นเรื่อย ๆ พอรัฐบาลปูจ๋าคนสวยของผมประกาศเรื่องการปราบยาเสพติด เป็นวาระแห่งชาติ ก็ว่าอย่าใช้วิธีฆ่าตัดตอนเหมือนที่ทำมาสมัยทักษิณ เพราะผิดหลักมนุษยธรรม ส่วนพวกพ่อค้ายาบ้าล่วงละเมิดสิทธิมนุษยชนลูกหลานชาวบ้านปีละเป็นล้านคนไม่เห็นพูดถึงบ้าง อีกเรื่องที่พยายามโหมกระแสก็เรื่องนิรโทษกรรมให้ทักษิณนักโทษหนีคดี ยิ่งได้ข่าวว่านายกปูจ๋าคนสวยของผมจะไปแนะนำตัวกับนายกฮุนเซ็นของเขมร และทักษิณกำลังเดินทางไปเขมรพอดี บอกให้จับตัวกลับมาลงโทษให้ได้ ถ้าไม่ทำจะโดนข้อหาละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ แต่สองปีกว่า ๆ ที่เป็นรัฐบาลยังไม่เห็นจะจับทักษิณกับมาลงโทษได้เลยไม่รู้ไปทำอะไรอยู่ ก็รู้ทั้งรู้ว่าเขาเป็นพี่น้องกันเขาจะจับพี่ชายเขามาลงโทษเชี่ยวหรือพูดให้ขำ ๆ ไปอย่างงั๋นแหละ เรื่องที่พูดมาหลายปีแล้วว่าทักษิณมีผลประโยชน์ทับซ้อนเรื่องการขุดเจาะน้ำมันที่อ่าวไทย แต่ปรากฏว่าท่านรองสุเทพแอบไปเจรจาลับเรื่องนี้เสียเอง ถ้ารัฐบาลเขมรไม่ปูดเรื่องนี้มาก่อน คนไทยคงไม่รู้ว่ารัฐบาลรูปหล่อของใครหลายคนในนี้เป็นประเภท ปากว่าตาขยิบ เรียกว่าเอาไมค์จ่อปากก็พูดไปเรื่อย ไม่มองว่าตัวเองเพิ่งเป็นรัฐบาลมาหยก ๆ พูดมากไปก็เข้าตำรา ขว้างงูไม่พ้นคอ
จากคุณ |
:
aplang
|
เขียนเมื่อ |
:
15 ก.ย. 54 20:05:21
A:125.27.153.199 X:
|
|
|
|  |