Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
กรณี ปชป กล่าวหาทักษิณมีผลประโยชน์ นพดลพูดไว้ว่า หากมีหลักฐาน ปชป ไม่ปล่อยถึงวันนี้ ติดต่อทีมงาน

"ปชป.กล่าวหาว่าอดีตนายกฯมีสัมปทานน้ำมันและก๊าซในอ่าวไทย ผมเคยเสนอรางวัล 20 ล้านแต่วันนี้จะให้ 40 ล้านบาท หากมีหลักฐานว่า พ.ต.ท.ทักษิณมีผลประโยชน์สัมปทานน้ำมันให้รีบนำมาให้ผม และหากเป็นอดีตรัฐมนตรีของปชป.มีหลักฐานผมจะมอบเงินรางวัลให้ 100 ล้านบาท ผมจะไปกู้เงินมาให้ ทั้งนี้ ปชป.พยายามกล่าวหามาตลอด ถ้าไม่มีเอกสารก็ขอให้เงียบใช้วาทกรรมกล่าวว่ามีผลประโยชน์ทับซ้อนแต่ไม่มีหลักฐานก็กล่าวหามาตลอด ถ้าไม่มีหลักฐานก็กรุณาให้เงียบเสียหรือภาษาหยาบๆ คือหุบปาก" นายนพดลกล่าว

http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1316331090&grpid=00&catid=&subcatid=

ดีใส่ตัวโยนชั่วให้คนอื่น เรื่องนี้ถ้าเป็นจริงตอนเป็นรัฐบาลมากว่า 2 ปีถ้ามีหลักฐานแม้เพียงเล็กน้อยรับรองว่าพรรคประชาธิปัตย์เอามาเป็นคดีได้อยู่แล้ว นี่เป็นการกล่าวลอยๆเพื่อโยนชั่วให้คนอื่นตามฟอร์ม

หลังจากนี้ก็จะเงียบไป(หุบปาก)ตามฟอร์ม

จากคุณ : bomatubu
เขียนเมื่อ : 18 ก.ย. 54 20:18:23 A:58.8.55.127 X:



ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com