แม้แต่เรื่องกล้องก็ยังต้องโทษท่านทักษิณ
|
 |
โทษคนอื่นอีกแล้ว ย้อนไปหาทักษิณจนได้ เหมือนจะบอกว่า ถ้าจะด่าเราต้องด่าเขาด้วย เพราะเราไปลอกโครงการของเขามา อัจฉริยะอย่างเราคิดเรื่องกล้องวงจรปิดเองไม่ได้หรอก ประชาชนโทษเราไม่ได้น๊า แม้เรื่องกล่องหลอกว่ามีกล้องนี้เราจะเป็นคนทำ แต่กรุณาไปด่าทักษิณนะครับ...ฮิ้วว เหรอ!!
เอาง่ายๆว่าทุกสิ่งอย่างไม่ว่าพรรคเราจะโกงโครงการใด จะทำยำเห็ดแค่ไหน หรือเป็นคนมีสาระเลเวลเพียงใด พรรคปชป. อย่างเราจะไม่มีวันผิดเป็นอันขาด เพราะเรามีทักษิณเป็นผู้รับผิดทุกอย่างที่พรรค ปชป อันเป็นที่รักของเรา กระทำ เพราะเราเชื่อน้ำหน้ากันเองว่าเราเป็นคนดีเสมอ ฉลาดที่สุดในปฐพี ซื่อสัตว์ๆแบบที่พรรคอื่นเทียบไม่ติดฝุ่น จงเชื่อมั่นในป้ายที่เราติดไว้รอบกรุงเทพนะครับ เรารับรองว่าป้ายพรรคเราสร้างภาพสวยกว่าป้ายโฆษณาของพรรคอื่นแน่นอน เพราะมีป้ายพรรคเราแค่พรรคเดียวที่โชว์ทุกโครงการที่ทำ ทำจริงมั่งไม่จริงมั่งก็อย่าทักท้วง ดูให้เป็นภาพสวยๆงามๆไปก่อน อนาคตกะว่าจะทำป้ายสร้างภาพให้เป็นแบบ3มิติเหนือจินตนาการกันไปเลยครับ
เชื่อมั้ย? ต้องเชื่อสิ...ไม่เชื่อเหรอ...เป็นเสื้อแดงชิมิถึงไม่เชื่อ
ชาบู ชาบู ท่านนายกเงา ที่สุดค่ะ ขอให้ท่านเจริญรุ่งเรืองเป็นนายกเงาตลอดไปเทอญ
ป.ล. ลองดูเฟสเพื่อนๆที่ชอบ ปชป. ไม่มีใครเอาข่าวนี้ไปคุยกันเลยอ่ะ ไม่รู้ไม่เห็นกันจริงๆหรือแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นนะ เพราะเป็นพรรคที่ชอบที่ชอบ เลยรับได้มั้ง
แก้ไขเมื่อ 22 ก.ย. 54 19:30:47
จากคุณ |
:
Ceres
|
เขียนเมื่อ |
:
22 ก.ย. 54 19:29:37
A:58.11.36.13 X:
|
|
|
|