Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
วุฒิสภาหนุนแก้พรบ.กลาโหมระบุเป็นเผด็จการ ติดต่อทีมงาน

อ่านกันหรือยังครับ  จากเดลินิวส์วันนี้  นานๆจะเห็นข่าวสนับสนุนประชาธิปไตยสักที

http://www.dailynews.co.th/newstartpage/index.cfm?page=content&categoryId=8&contentID=168687

เห็นด้วยว่ารัฐบาลควรควบคุมกองทัพได้ รัฐบาลเป็นผู้จัดสรรงบประมาณมาจ้างกองทัพนะครับ มันก็ต้องควบคุมได้ซิครับ

อีกประการสำคัญหนึ่งของข่าวนี้คือมี "ข้อสังเกตว่าพรรคประชาธิปัตย์เป็นพรรคที่มีปัญหากับประชาธิปไตยมากที่สุด ทุกครั้งที่มีการรัฐประหาร พรรคที่ได้ขึ้นมาเป็นรัฐบาลมักจะเป็นพรรคประชาธิปัตย์ ผมไม่ได้กล่าวหาแต่เรื่องมันบังเอิญเป็นแบบนั้นตลอด”

มันก็ถูกครับ เค้าผูกปิ่นโตกันมานานแล้ว ปชป.ก็ต้องมาค้านซิครับ ค้านได้ครับแต่ควรไปเปลี่ยนชื่อเป็น พรรคเผด็จการปัตย์ ไปเลยดีกว่าครับ

จากคุณ : democracy4
เขียนเมื่อ : 10 ต.ค. 54 18:21:52 A:124.122.183.85 X:



ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com