เสียงคำรามจากชายชื่อ ประยุทธฯ "แบ่งสี!!!....นู๋รับมิด๊ายยยย"
|
 |
เสียงคำรามจากชายชื่อ ประยุทธฯ “แบ่งสี!!!....นู๋รับมิด๊ายยยย”
ว๊าย ว๊าย ว๊ายยยย....อกอีแป้นจะแตก ใครหนอ?..ที่ทำให้ท่าน ผบ.ทบ. ของเราต้องออกอาการ “วีนแตก” แสดงท่าทีเกรี้ยวกราดสะบัดสะบิ้งใส่บรรดา “เหยี่ยวข่าว” สมกับ เป็นชายชาติทหารตัวจริงเสียงจริงเสียนี่กระไร
ท่าน ผบ.ทบ อุตส่าห์ลงทุนลงแรง ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม อยู่ดีดี ดันมี “เสียงสวาท” จากประชาชนผู้หวังดี ตะโกนถามถึง สารทุกข์สุกดิบของทหารในหน่วยราบ.11 ว่าปัจจุบันนี้มีความสุข นอนหลับสบายกันดีอยู่หรือไม่? ทำไมท่าน ผบ.ทบ. ไม่ “พก” มาด้วย
สงสัยคำถามจากประชาชนผู้จ่ายภาษีเป็นค่ากระสุนปืนให้กองทัพ รายนี้ คงไปสะกิด “ต่อมแต๋ว” ของท่าน ผบ.ทบ. เข้าอย่างจัง ทำให้ต้องรีบผลัดผ้า ออกมา “วีนแตก” ทางโทรทัศน์แบบทันทีทันใด
พร้อมกับบอกว่า “เสียใจ” ที่ได้ยินคำพูดเช่นนั้นจากปากประชาชน และยังบอกว่า “รับมิด๊ายยย” กับคำพูดในทำนอง “แบ่งสี” และย้ำว่า “ผมเป็นทหาร ไม่มีสีนี้ สีไหน ไม่มีการแบ่งสีใดใดทั้งสิ้น”
แต่เอ๋???...พลเมืองท่านนั้น เขาถามถึงทหารในหน่วยราบ.11 มิใช่หรอ? ซึ่งผมก็ไม่เห็นว่าจะเป็นการ “แบ่งสี” ตามที่ท่านกล่าวอ้าง เลยแม้แต่น้อย?????????????
อ้าววววว.....ฤาที่ท่านแสดงออกมานั้น คืออาการของคนที่ “กินปูนร้อนท้อง” ใช่ไหมนั่น !!...ปัดติโธ๊~~~!!! ช๊าดเจนนนน(ชัดเจน)
จากคุณ |
:
ห่างไกล
|
เขียนเมื่อ |
:
13 ต.ค. 54 14:48:20
A:58.11.111.82 X:
|
|
|
|