นี่แน่ใจหรือครับว่าเห็นเอง{แตกประเด็นจาก P11260181}
|
 |
คุณบอกนายกขี้เกียจไปวันๆ โอ้โห บอกตามตรงนะครับ คุณด่าว่าแกโง่ ว่าแกอ่อนหัดยังฟังดูมีมาตราฐานกว่า ตั้งแต่เกิดมาผมว่าท่านทำงานหนักมากและห่วงประชาชนที่สุดตั้งกะผมเคยเห็นใครเป็นนายกมา เอางี้ดีไหมครับ ไอ้คนที่แล้วน่ะ ขยันสุดๆ เลยนะนั่น น้ำท่วมครั้งที่แล้วยังมีกะใจไปเที่ยว โห... ขยันอิ๊บอ๋าย (ไม่พูดถึงครั้งนี้ล่ะ เพราะเดี๋ยวอ้างว่าไม่ได้เป็นนายกแล้วจะไปไหนก็เรื่องของแกอีก)
บอกตามตรงครับ นี่แหละคือกระทู้ที่ตั้งด้วยจิตใจที่มีแต่อคติและความสกปรกเต็มหัว คุณไปนั่งดูด้วยตาหรือไม่ว่้าท่านทำหรือไม่ทำอะไร คนทั้งบ้านทั้งเมืองเห็นว่าท่านแทบไม่ได้พักได้ผ่อน เครียดจนออกทางสีหน้า ท้อจนออกอาการ แม้แต่ไอ้ที่เป็นนายกคนที่แล้วยังบอกให้เข้มแข็ง นี่ไงครับ เพราะมันออกมาจากใจจริง แม้แต่ฝ่ายตรงข้ามยังมองเห็น แต่คุณนี่มันสุดๆ จริงๆ หาว่าเขาแสแสร้ง ที่บ้านโทรทัศน์นี่เปิดได้แต่เสียงใช่ไหมครับ ถึงไม่ได้เห็นภาพอย่างคนอื่นเขา
จะด่าก็ด่าเรื่องอื่นเถอะครับ ด่าเรื่องขี้เกียจเรื่องแสแสร้งนี่ ผมว่าทุเรศที่สุดแล้ว กลับไปด่าใหม่ครับ หวังว่ากลับไปด่าครั้งใหม่คงลืมตาด่านะครับ ไม่ใช่หลับหูหลับตาด่า ด่าแบบสร้างสรรค์ แบบแมนๆ แบบมีความรู้สมกับที่เคยอ้างว่าเป็นหัวหน้างานระดับ ผอ. มาก่อน ทั้งๆ ที่ผมก็ไม่เคยเชื่อหรอกครับว่าเป็นจริงๆ โอ..คิดได้แค่นี้จริงๆ นะคนเรา
จากคุณ |
:
Tchaikovsky
|
เขียนเมื่อ |
:
29 ต.ค. 54 07:54:32
A:125.26.160.95 X:
|
|
|
|