ปกติผมไม่ชอบตอบกระทู้ Login นี้เท่าใหร่ แต่วันนี้ขอตอบสักกระทู้เถอะ เพราะเห็นว่านับวันยิ่งหนักหนาไปทุกวัน
น้ำท่วมเนี่ย ไปเกี่ยวกับทักษิณได้ยังไงครับ โยงกันจังไม่นึกไม่ฝันว่า มันจะเกี่ยวข้องกันจนได้
ผมพอรู้ที่มาที่ไปเกี่ยวกับการ"แต่งนิยายโง่ๆ+นิยายดราม่า"เพื่อใส่ร้ายและปลอบประโลมพวกเดียวกัน ส่วนใหญ่นิยายโง่ๆพวกนี้ออกมาจาก"บล็อคเน่าๆ"ที่หนึ่ง
อย่างเรื่องทักษิณ-สุวรรณภูมิ ผมไม่นึกว่าจะมีคนเชื่ออยู่อีก เรื่องนี้คนแต่งถือว่า"ปัญญาอ่อน"นะครับ สนามบินนี้มีการเริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ทักษิณยังเป็นนักเรียนนายร้อยอยู่เลยกระมังครับ
ทักษิณเป็นคนมาทำให้โครงการแล้วเสร็จ เป็นคนมาสานงานต่อเท่านั้นเอง
เรื่องสุ1,000น้ำไม่ท่วมเพราะทักษิณซื้อที่ไว้ที่สุ1,000 เรื่องนี้อย่างฮา สมเพชคนที่เชื่อสุดๆเลยนะครับ
ถ้าทักษิณไม่อยากให้น้ำท่วมที่สุ1,000จริงเพราะเสียดายที่ ถามว่าที่นานะครับ รักษาบ้านจันทร์ส่องหล้าไว้ไม่ดีกว่าหรือ ลูกๆก็อยู่ที่บ้านนี้ ดูบ้านจันทร์ส่องหล้าสิครับ น้ำสูงกว่า 1 เมตร >>> กดดู
และเรื่องเรือ กดดู ที่มีพวกคุณเอามาแต่งเรื่องดราม่าว่า เป็นเรือรับส่งคน เลือกเฉพาะเสื้อแดงเท่านั้น จึงต้องแบกแม่หนีน้ำ ลองดูนะครับเรือลำนี้เป็นเรือใช้งานอะไร กดดู เป็นเรื่อที่กลุ่มคนสถานีวิทยุชุมชนซื้อเอาไว้เพื่อใช้งานและต่อมาก็เอามาเป็นเรือสำหรับแจกจ่ายของให้ผู้ประสบภัย ไม่ว่าจะเป็นสีใหนครับ
ถามจริง มีที่ใหนบ้างที่ก่อนแจกของจะต้องถามว่า"คุณสีอะไร" มีแต่ใน FB ตอหลดและบล็อคที่ว่าเท่านั้นครับ
ขอให้ตั้งใจเอาเรื่องโกหก นิยายน้ำเน่าแบบนี้มาบ่อยๆ แล้วผมจะตั้งใจรวบรวม
ถ้าน้ำแห้งแล้ว ผมจะนำเรื่องเหล่านี้ไปเสนอขายให้สำนักพิมพ์ เพื่อรวมเล่มขาย
ชื่อหนังสือว่า..รวมเรื่องโกหกของ"ส _ล มปริ่มน้ำ" สงสัยหนังสือเล่นนี้น่าจะหนาเอาการ
แก้ไขเมื่อ 05 พ.ย. 54 18:37:43