Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
พูดไม่เก่ง ไม่คล่อง ไม่ชัด ก็ยังดีกว่า ดีแต่พูดเอาดีใส่ตัวเอาชั่วใส่คนอื่น ตระบัดสัตย์และบิดเบือนความจริงนะ ! ติดต่อทีมงาน

สรุปว่าในช่วงที่บ้านเมืองกำลังประสบความทุกข์ยากจากน้ำท่วมใหญ่ครั้งนี้ ขณะที่พี่น้องประชาชนกำลังเดือดร้อนจากภัยน้ำท่วม ต้องเป็นผู้อพยพพลัดพรากจากบ้านเรือนกันหลายจังหวัด  

แต่เท่าที่ดูๆมาหลายเดือนมานี้ จะเห็นว่ายามว่างของแก๊งสลิ่ม และก๊วนแมงสาป เสียงส่วนน้อยของสังคมที่พยายามแหกปากร้องใส่ร้ายคนอื่นๆ ก็คือ คอยจับผิดคำพูดของนายกรัฐมนตรียิ่งลักษณ์ ว่า พูดจาก"สระบุรี" หรือ "สิงห์บุรี" พูดคำว่า "เวลคัม" หรือ "โอเว่อคัม" เป็นต้น แทนที่จะสนใจในการทำงานและการแก้ไขปัญหา หรือเสนอแนะแนวทางแก้ไขปัญหาแบบคนมีปัญญาและเหตุผลที่ดีงาม 

แต่ตอนนายกฯจากค่ายทหาร อย่างนายอภิสิทธิ์พูดบิดเบือน พูดจากขาวเป็นดำ จากดำเป็นขาว ดีแต่พูดจ้อไปวันๆ พูดเอาดีใส่ตัว เอาชั่วใส่คนอื่น พูดใส่ร้ายป้ายสีคนอื่่น  ทำไม พวกสลิ่มและแมงสาปที่ว่างงานพวกนี้ กลับไม่เคยสนใจจะจับผิดแม้แต่นิด  วันๆเอาแต่เลียแข้งเลียขาและแหกปากเชลียร์อย่างเดียว ทั้งๆที่เป็นรัฐบาลปล้นอำนาจเขามาตั้งสองปีเศษๆ แต่ไม่มีผลงานอะไรเป็นชิ้นเป็นอันทั้งสิ้น นอกจากการก๊อปนโยบายของรัฐบาลทักษิณ กู้เงินต่างชาติและโกงกินสารพัด ตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ การทะเลาะกับประเทศกัมพูชา และจัดงานสร้างภาพด้วยการถ่ายทอดการเคารพธงชาติตอนเย็น

นายกยิ่งลักษณ์แม้จะพูดไม่เก่ง ไม่คล่อง หรือไม่ชัด ก็ยังดีกว่า นายกฯจากค่ายอ๊อกฟอร์ดหนีทหารแต่ไปให้ทหารหนุนเป็นนายกฯที่วันๆเอาแต่พูดเอาดีใส่ตัว เอาชั่วใส่คนอื่น ตระบัดสัตย์และบิดเบือนความจริงนะ พวกแมงสาป

จากคุณ : Jitara
เขียนเมื่อ : 21 พ.ย. 54 02:24:17 A:41.132.127.238 X:



ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com