พอดีเห็นคุณจำปูน เธอเอากระทู้ของ คุณเก่ง การุณ มาให้ดูบางส่วนนะคะ
คลิกที่นี่ ประมาณ 6 นาที เมื่อกี้ก็คลิกไปฟังอยู่...
อืมม...ดูเป็นผู้ชายร่างสันทัด หน้าตาดี ดูเป็นคนแกร่ง และลุย
ลักษณะเป็นคนพูดจาโผงผาง ตรงไปตรงมา เหมือนกับที่หลายๆ คนบอกว่า
เป็นคนใจนักเลงนั้นหล่ะ วู๊ดดี้ จบด้วยคำถามในยูทูปตอนนั้นว่า
วู๊ดดี๊ : " มั่นใจคนไทยเกินล้านอยากถีบ การุณ โหสกุล "
การุณ : อยากถามว่าที่คุณเกลียดผม เกลียดเพราะอะไร ?
คำถามของวู๊ดดี๊ ทำให้เรานิ่งอึ้งไปเลย แม้คำถามดูจะไม่สุภาพเลย
แต่ท่าทางของวุ๊ดดี๊ ก็ยังดูสุภาพและมีสายตาที่จริงใจอยู่....
เราในฐานะผู้ชม ก็ถามกลับในใจว่า วู๊ดดี้มั่นใจได้อย่างไรว่าคนไทยเกินล้านอยากถีบ การุณ โหสกุล
เอาหลักฐาน ข้อมูล หรือสถิติ การสำรวจความคิดเห็นที่ไหนมาพิสูจน์ จนสามารถมั่นใจได้ในคำพูดนี้
หรือเป็นแค่เพียงคำพูดที่ใส่ร้าย ใส่ความของสื่อของฝ่ายพรรคตรงข้ามรัฐบาล ลิ่วล้อแมลงสาบ ที่อยากโจมตีไปที่ตัวคุณการุณฯ คนนี้ ให้มีภาพลักษณ์ของ การเป็นคนไม่ดี การเป็นแกะดำ หรือเป็นชนชั้นนักเลงแถวปากซอย ชอบใช้กำลังท้าตีท้าต่อยต่างๆ นาๆ
ความจริงแล้ว หากคุณการุณ เขาไม่ดีจริง คงไม่ได้เป็นสส ของ เขตดอนเมืองติดต่อกันแบบนี้หรอก สส เขตไหน ที่ทำงานหนัก ที่เอาตัวไปเป็นกันชนประสานความขัดแย้งระหว่างรัฐบาล
และชาวบ้านบ้าง... คนที่จะตอบได้ดีคือ ชาวบ้านแถวดอนเมืองฯ ลองไปเปรียบเทียบกับเขตอื่นๆ สิ
ว่าเขาทำให้แบบคุณการุณฯ ไหม ขออะไรได้ ขออะไรได้ ภายในวันสองวันเลย .....แต่การให้ไม่ใช่
หลับหูหลับตาให้ หรือเอาใจไปทุกอย่าง เขาก็ต้องมีขอบเขตบ้างว่า อะไรให้ได้ ทำได้ อะไรให้ไม่ได้
ทำไม่ได้ การุณฯ ไม่ได้เอาใจชาวบ้านไปทุกเรื่อง ...
เราพอมองออกว่า การุณฯ ไม่เหมือนใคร ๆ บุคคลิกเขาค่อนข้างโดดเด่น ที่สามารถต่อกร
กับเล่ห์เหลี่ยมบรรดามีของ พรรคฝ่ายตรงข้ามรัฐบาลได้ ประเภท ปะทะ ฉะ มาแบบไหน กลับไปแบบนนั้น...แถมยังเป็น สส ที่เป็นที่รักของประชาชนในเขตดอนเมืองอย่างเหนียวแน่น ...ด้วยเหตุนี้เอง บรรดา โซเชิลเนทเวิค ทวี๊ตเตอร์ข่าวลือ ข่าวปล่อย ข่าวทำลายล้าง เกียวกับการุณ จึงระดมสรรพกำลังทุกอย่าง ที่จะมุ่งกำจัดชายผู้นี้ ด้วยข้อกล่าวหา ที่ไม่จริงเลยบ้าง จริงนิดเดียวบ้าง....ใส่ไข่ซะเยอะ
อย่างไรก็ตาม ถึงเราจะไม่ใช่ชาวบ้านเขตดอนเมือง แต่เราก็รู้สึกว่า เขาได้มาดูแล ทุกข์สุข
มาเหน็ดเหนื่อย มาเสียงแหบเสียงแห้งกับชาวบ้าน มาตากแดดหน้าดำหน้าเกรียมเรียกว่าร่วมทุกข์ร่วมสุข เอาจริงเอาจังในการแก้ไขปัญหาและช่วยเหลือชาวบ้าน ทำหน้าที่ สส ของเขาได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ชาวบ้านบางเขต ยังโอดครวญให้ได้ยินว่า ตั้งแต่เดือดร้อนมาไม่เคยเห็นหน้า สส เลย ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าหน้าตา สส ในเขตเป็นอย่างไรบ้าง หายหัวไปไหน มาช่วยชาวบ้านด้วยเถิดพ่อคุณ
อิจฉาชาวบ้านในเขตดอนเมืองจริงๆ ที่มี สส แบบเก่ง การุณ คอยรับใช้ คอยดูแลเอาใจใส่ชาวบ้านเป็นอย่างดี.....ความจริงเขาไม่ใช่แกะดำหรอก เขาเป็นแกะขาวที่มีใจนักเลง ช่วยใครช่วยจริง เต็มที่ เพียงแต่เขาไม่ยอมให้ใครมาข่มเหงได้ง่ายๆ เท่านั้นเอง 
แก้ไขเมื่อ 21 พ.ย. 54 09:11:13