Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
zzz คุณคนชายนายสุนัยไปศาลโลกแล้วคุณเดือดร้อนอะไรด้วย zzz{แตกประเด็นจาก P11456385} ติดต่อทีมงาน

คุณสุนัยไปศาลโลกในฐานะประธานกรรมธิการต่างประเทศ ไปสอบถามติดตามคดีคนเสื้อแดงถูกมาร์คสั่งทหารมาฆ่า 92 ศพ ไปด้วยเงินตัวเองเพื่อป้องกันข้อครหาว่าใช้เงินหลวงไปต่างประเทศ ท่านก็ทำถูกแล้วนี่คะ

คนเสื้อแดงเขารู้หมดแล้วว่าท่านไปติดตามเรื่องไม่ได้ไปฟ้อง มีแต่พวกคุณคนชายนั่นแหละที่ เดือดร้อนไปกับการไปต่างประเทศของคุณสุนัยจริงไหมคะ

แต่ดิฉันกลับคิดว่าคดีนี้ต้องไปถึงศาลโลกแน่นอนค่ะ เพราะทนายอ้มสเตอร์ดัม เขาจะรับว่าความคดีไหน เขาต้องดูลู่ทางแล้วนะคะว่าต้องชนะนั้นเขาถึงรับทำ แล้วช่องทางที่เขาเดินมาก็มาถูกทาง แม้ประเทศไทยไม่ได้ลงสัตยาบันไว้ จึงไม่สามารถฟ้องศาลโลกได้ก็จริง แต่นายมาร์คถือสัญชาติอังกฤษด้วย ซึ่งอังกฤษเขาลงสัตยาบันไว้ การฟ้องนายมาร์คสัญชาติอังกฤษย่อมทำได้ค่ะ ยีงเขากอดสัญชาติอังกฤษไว้ไม่ยอมคืน ก็เลยยีงจะต้องทำให้เขาต้องไปขึ้นศาลโลกแน่นอนค่ะดิฉันมั่นใจ แล้วที่คนไทยรู้นายมาร์ค 2 สัญชาติ(ไทย + อังกฤษ)ก็เพราะทนายอัมสเตอร์อัมนี่เองละค่ะ

นอกจากกฎหมายที่เขาต้องเจอแล้ว กฎแห่งกรรมเป็นสีงที่นายมาร์คต้องเจอแน่นอนจะบิดเบื้อนหรือปฏิเสธไม่ได้หรอกค่ะ หรืออาจจะเจอ กฎ 2 กฎพร้อมๆกันก็ได้นะคะ คงต้องรอดูกันค่ะ       

จากคุณ : ทองรำไร
เขียนเมื่อ : 14 ธ.ค. 54 15:55:41 A:110.49.235.122 X:



ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com